4 điều bạn cần nhớ khi dùng ví da cá sấu

Những chiếc ví da cá sấu luôn được đánh giá cao về độ bền và dẻo dai, tuy nhiên, khi sử dụng ví da cá sấu vẫn không thể tránh khỏi những tác động bên ngoài. Chính vì vậy, để chiếc ví da cá sấu của bạn luôn bền đẹp thì ngoài việc chọn địa chỉ uy tín bán ví da cá sấu bạn  nhất định phải nhớ những điều sau khi sử dụng.

4-dieu-can-nho-khi-su-dung-vi-da-ca-sau (1)

Ví da cá sấu tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.

Vì sao ví da cá sấu thật phải tránh tiếp xúc với lửa? Lửa rất nóng khi để ví da cá sấu gần lửa sẽ làm cho lớp da trên bề mặt ví bị co lại. Vì da cá sấu là một loại chất sừng dễ bị phá hủy với sức nóng bên ngoài nên hạn chế để ví da cá sấu ở gần lửa.

Có nhiều khách hàng do không tin tưởng là ví cá sấu thật đã dùng lửa để thử và điều đáng buồn là khi tác hại của lửa gây ra phá hủy bề mặt da cá sấu, dẫn đến tiền bỏ ra mua ví da cá sấu bị mất do thiếu hiểu biết.

2. Tại sao không được để ví da cá sấu tiếp xúc trực tiếp với nước?

Khi chúng ta ra đường ngay lúc trời có mưa, vô tình nước mưa tạt vào quần áo làm ướt ví da cá sấu. Trong nước mưa có nhiều chất độc hại do nhiều khói bụi thải ra bay lên không rồi tích tụ lại nên trong thành phần nước mưa rất dơ bẩn và thậm chí có chất axit dễ làm hủy bề mặt ví da cá sấu của bạn. Có nhiều bạn thấy ví da cá sấu bị dính nước cứ nghĩ là bình thường, nhưng thời gian kéo dài sẽ làm cho độ bền bề mặt của ví da bị bào mòn.

Nên việc để ví da tránh trực tiếp chạm vào nước là điều hiển nhiên nếu muốn giữ ví da cá sấu lâu dài.

3. Tránh tác động mạnh trực tiếp đến ví da cá sấu

4-dieu-can-nho-khi-su-dung-vi-da-ca-sau (2)

Một số khách hàng thường hay than vãn là chiếc ví của tôi sao mau hư, có hiện tượng bị giãn ra nhiều, bị bong tróc lớp da trên bề mặt ví. Thường thì ví da được sử dụng bỏ vào túi quần sau của phái nam. Bạn cũng có hành vi hay ngồi hoặc nằm xuống để nghỉ ngơi. Khi hành động đó xảy ra, tất cả trọng lực của cơ thể bạn rất nặng đè lên ví da cá sấu, thời gian một, hai ngày không sao nhưng để thời gian kéo dài sẽ làm cho lớp da trên bề mặt ví cá sấu sẽ bị hư hỏng như bị nứt ra hoặc bị thủng lỗ do chịu không nổi với trọng lực trên.

4. Vệ sinh ví da cá sấu thường xuyên

Sau một thời gian sử dụng lâu, ví da cá sấu sẽ không còn độ bóng, bề mặt da ví sẽ ngả màu làm cho ví da không còn vẻ đẹp như lúc mới mua.Hãy dùng cọ sạch quét những bụi bẩn bám vào những ngóc ngách trong ví da cá sầu và dùng chất làm bóng bề mặt da cá sấu có bày bán trên thị trường về quét lên bề mặt ví da.

Trên đây là 4 cách bảo quản ví da cá sấu, giúp cho ví da cá sấu có độ bền cao. Ngoài ra, Ví da cá sấu có thật sự bền hay không còn phải phụ thuộc vào cách bảo quản của người sử dụng nữa.

Muốn tài lộc dồi dào cần biết những điều này: http://vidanam.org/dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong/