BÍ KÍP BỎ TÚI CÁC TÍN ĐỒ YÊU ĐỒ DA NÊN NHỚ.

Ví da nam là một món đồ quá quen thuộc đối với các đấng mày râu. Trên thị trường hiện có rất nhiều các mẫu ví nam thời trang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau,… song ví da nam lại được các chàng ưa chuộng và lựa chọn hơn cả.

Để sở hữu một chiếc ví nam da thật chắc hẳn không phải là một quyết định dễ dàng đối với những người có thu nhập thấp, vậy nên chắc chắn bạn không muốn bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua về một chiếc ví da nam hàng giả phải không?

Ngay sau đây, Tâm Anh sẽ mách bạn một vài bí kíp nho nhỏ về cách phân biệt ví da thật và da giả để đảm bảo quyền lợi của chính mình. Nào hãy cùng chờ xem nhé!

Ví da thật và da giả khác nhau như thế nào? Thế nào là một chiếc ví da thật?

Hãy là một người mua hàng thông minh để đảm bảo quyền lợi của chính mình bạn nhé!

Ngay khi quan sát sản phẩm da, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chúng bằng việc sờ vào chúng, ngửi hay thậm chí là có thể phát hiện ra ngay khi nhìn.

  • Một chiếc ví cao cấp sẽ luôn hoàn hảo từ từng đường kim mũi chỉ, do vậy việc đầu tiên là bạn nên nhìn tổng thể sản phẩm một cách cẩn thận.

Những chiếc ví da thật được làm từ da bò thường có sự gồ ghề nhất định do quá trình gia công và thuộc da. Tuy nhiên chúng vẫn được độ mềm và mịn của da động vật.

Có thể dễ dàng nhận thấy da tổng hợp hay còn được gọi công nghiệp khong hề có độ mềm như da động vật.

  • Khi dùng tay sờ lên bề mặt da, nếu có lớp nổi cộm thì đó chính là sản phẩm da công nghiệp, bởi lớp cộm mà bạn cảm nhận được đó chính là lớp nhựa được làm từ chất liệu tổng hợp có tác dụng khiến cho bề mặt da trở nên bóng hơn.

Khác với da tổng hợp, khi sờ vào một chiếc ví cầm tay được làm từ chất liệu da động vật, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn. Đồng thời da động vật sẽ cho bạn cảm giác ấm hơn khi mùa đông do tính chất nguyên thủy của da được giữ nguyên.

  • Ngoài 2 cách trên, bạn hoàn toàn có thể phân biệt da thật và da giả bằng cách ngửi chúng.

Thông thường, da tổng hợp có mùi của nhựa tổng hợp trong khi các sản phẩm được làm bằng da tổng hợp lại có mùi hơi hôi hay mùi chất béo đặc trưng của động vật.

Chúc bạn sở hữu được những sản phẩm đồ da chất lượng nhất nhé!