Chọn ví da nam siêu nhỏ?Sao không thử?

Bạn muốn thay đổi gu thời trang cho chiếc ví của mình? Sao không thử ví da nam siêu nhỏ, chắc chắn mẫu ví mini này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Một chiếc ví siêu nhỏ đơn giản là một chiếc ví nhưng nhỏ gọn hơn do được tối giản một số chi tiết so với chiếc ví bình thường.

Lý do để sở hữu chiếc ví da nam siêu nhỏ ngay

  • Ưu điểm dễ thấy nhất ở chiếc ví kiểu này chính là kích thước nhỏ gọn, do đã được cắt giảm một số chi tiết. Thông thường kích thước của một chiếc ví loại này từ 11 x 8 cm, có thể hơn kém, tùy hãng sản xuất, tuy nhiên kích thước vẫn đảm bảo để được tờ tiền có mệnh giá 500k, chất liệu làm nên những chiếc ví loại này thường là da thật.
  • Nhỏ gọn nhưng vẫn chứa được tiền bạc cũng như thẻ card cơ bản, các nhà thiết kế đã tính toán sao cho kích thước tinh gọn nhất nhưng khả năng chứa đồ đảm bảo tối ưu.
  • Kiểu dáng độc đáo, mới lạ, chắc chắn những chiếc thẻ ATM/CARD của bạn sẽ đẹp hơn khi đựng trong chiếc ví “nhỏ xinh” như vậy đấy.

Ngay cả khi bạn đã có chiếc ví riêng, nên sắm thêm cho mình một chiếc ví nam siêu nhỏ vì một số giấy tờ quan trọng như phiếu bảo hành, hộ chiếu…nên được đựng trong một chiếc ví nhỏ gọn, cũng như trang phục , phụ kiện khác, việc sắm thêm cho mình một chiếc ví nữa cũng nên làm phải không? Bạn sẽ không còn lo lắng việc nhồi nhét quá nhiều giấy tờ trong một chiếc ví khiến chúng bị cộm hay chóng hỏng nữa, chiếc ví da nam siêu nhỏ sẽ giải quyết giúp bạn, hơn nữa cũng tránh tình trạng lộn xộn giữa các giấy tờ với nhau.

 Làm sao để nhận biết chiếc ví da nam siêu nhỏ có phải da thật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồ da handmade bày bán hay giới thiệu những chiếc ví da thật, xịn nhưng nếu không có kinh nghiệm nhận biết đồ da, bạn sẽ dễ bị “mắc bẫy”họ, tham khảo mẹo nhỏ sau đây giúp bạn lựa chiếc ví đẹp và tốt nhất cho mình:

Trên thị trường đồ da, có ba loại da sau đây: Da thật, da giả, da tổng hợp. Vậy da giả và da tổng hợp khác nhau như thế nào:

+ Da giả còn được gọi là simili vốn được làm từ tấm vải lót sau đó được dệt kim Polyester, sau đó được nhuộm một lớp nhựa PVC tạo liên kết.

+ Da tổng hợp: sản phẩm làm từ vụn da động vật cũng trải qua quá trình Polyester, nhuộm vân, nhuộm màu để tạo thành da tổng hợp hay da công nghiệp.

  • Cách nhận biết da thật:
  • Kiểm tra bằng mắt: Những sản phẩm da thật thường có lỗ chân lông, nếu để ý kĩ những sản phẩm được làm bằng simili thường láng, bóng, không có lỗ chân lông. Tuy nhiên, lưu ý những sản phẩm da cao cấp do đã được xử lý và thuộc da quá tốt nên bạn sẽ không thể nào phát hiện những lỗ chân lông trên da .
  • Ngửi sản phẩm: Đây cũng là mẹo hữu hiệu để nhận biết da thật hay giả, nếu da thật sẽ ngửi thấy mùi ngai ngái và hơi da động vật, những sản phẩm da giả thường có mùi hóa chất hay mùi nhựa đặc trưng.
  • Hơ qua lửa hoặc đốt: Với những sản phẩm da giả khi hơ qua lửa chúng sẽ có mùi cháy, khét còn những sản phẩm giả da thường sẽ vón cục khi cháy.
  • Nhỏ một vài giọt nước lên sản phẩm, vệt nước đó sẽ thấm vào da thật, còn với da giả nó sẽ trượt khỏi bề mặt của da.
  • Dùng ngón tay ấn vào bề mặt sản phẩm, nếu sản phẩm lõm và có độ đàn hồi trở lại thì đó chính là da thật, còn da giả sẽ không thể nào lõm được.

Tham khảo thêm cách phân biệt đồ da tại : https://tamanh.net/mach-ban-5-cach-phan-biet-da-that-va-da-gia.html.