Giúp quý ông chọn ví theo nhu cầu sử dụng

Ví da nam là một phụ kiện thời trang mà các quý ông không khi nào quên mang theo lúc đi ra ngoài. Với nhịp điệu phát triển của thời trang nam đã khai sinh ra vô số chủng loại ví da nam thời trang, tiện dụng phong phú về kiểu dáng và càng ngày càng chuyên môn hóa về tính năng sử dụng.

– Nếu bạn hay đi công tác xa và luôn mang theo nhiều name card, thẻ cứng thì hãy chọn cho mình chiếc ví tri-fold dạng gập 3 dáng đứng hiện đại, hoặc một chiếc ví cầm tay rộng rãi để luôn đảm bảo rằng những chiếc thẻ card của bạn không bị chèn ép quá độ.

vi-da-nam-thoi-trang-tri-fold

Tránh nhồi nhét thẻ tín dụng/ghi nợ của bạn cùng với các mặt hàng khác trong cùng không gian nhỏ hẹp của chiếc ví, vì nếu kéo dài tình trạng sẽ khiến những chiếc thẻ có xu hướng bị uốn cong sau một thời gian để trong ví và bản thân chiếc ví cũng sẽ bị mất đi form dáng ban đầu..

– Còn nếu bạn có nhu cầu để tiền giấy thì hãy sắm cho mình một chiếc ví gập dáng ngang để tiền luôn phẳng và nguyên nếp.

vi-da-bo-nam-dang-ngang-thoi-trang-vlan0-22d vi-da-bo-nam-dang-ngang-thoi-trang-vlan0-22d-3

Một chiếc ví kích thước lớn cho phép bạn cất giữ nhiều đồ hơn, thế nhưng không nên quá lạm dụng vì điều đó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn do phải mang theo chiếc ví dày cộm, nhất là khi bạn đang ngồi. Kích thước lý tưởng của chiếc ví của bạn nên là 9.5 cm x 11.5 cm

– Và bạn cần một nơi trú ngụ thoải  mái cho chiếc smartphone thì hãy bắt quen với những chiếc ví cầm tay form hộp lịch lãm. Với thiết kế form hộp kết hợp với kích thước của một chiếc ví cầm tay thì có thể nói đây là chỗ ngủ nghỉ tốt nhất cho dế yêu của bạn rồi, vì không gian bên trọng ví thật rộng rãi,mà form hộp cứng cáp thì bạn không cần lo em điện thoại thân yêu bị chèn ép nữa.

vi-nam-dang-dai-da-bo-gia-da-ca-sau-thoi-trang-VCTLA9048-D-5-e1490085396485

vi-nam-dang-dai-da-bo-gia-da-ca-sau-thoi-trang-VCTLA9048-D-4-768x511

Trên đây là những tư vấn nhỏ để quý ông tham khảo thêm khi chọn ví để có một chiếc ví vừa thời trang lại phù hợp với yêu cầu sử dụng nữa nhé.

>>> Xem thêm 250+ mẫu ví da nam đẹp ở Hà nội

Tóm lại dù chiếc ví khi mang về có đẹp như thế nào thì cũng cần chủ nhân có những mẹo hay bảo quản ví da thì chiếc ví mới bền và luôn đẹp được. Quý ông hãy cùng học thêm cách sắp xếp chiếc ví thông minh cho ví của bạn luôn gọn gàng, đẹp mắt ngay thôi nào.