Khám phá cuộc sống xa hoa hội nhà giàu Dubai

Nhắc đến các nước Trung Đông nói chung và Dubai nói riêng, người ta không thể không nhớ đến những chiếc siêu xe hạng sang. Bên cạnh Monaco và London, Dubai hiện nay là một trong những thiên đường của siêu xe mà bất kỳ tay mê xế hộp nào cũng muốn đặt chân đến thử một lần.

Ở Dubai, không chỉ với các ông chủ giàu có mà con cái của họ cũng thường xuyên mua sắm và sử dụng những siêu xe đắt đỏ, bất kể là nam hay nữ. Như một cách để khẳng định đẳng cấp và khoe khoang cuộc sống xa hoa, hội con nhà giàu Dubai đã lập nên một tài khoản chung trên mạng xã hội Instagram với cái tên ‘richkidsofdubai’. Dù mới được lập cách đây không lâu nhưng tài khoản này đã thu hút được hơn 11.300 người theo dõi.

Với slogan: ‘Chúng tôi là đại điện cho mọi thứ tuyệt vời nhất ở Dubai. Xe hơi, thời trang, tài sản và phong cách sống. Chúng tôi chính là giấc mơ Dubai’, hội con nhà giàu ở đấtt nước này đang khiến cho cả thế giới kinh ngạc về độ giàu có xa hoa tột cùng ở nơi này.

Thú cưng của hội nhà giàu Dubai cũng phải khác biệt, họ nuôi hổ, báo hay sư tử.

thu-cung

 

 

Những ngôi biệt thự lộng lẫy và hàng loạt xế hộp hạng sang.

sieu-xe

 

Một góc tủ đồ riêng lộng lấy như một cửa hiệu thời trang.

hoi-nha-giau-dubai5

 

Từ quần áo đến điện thoại, xe hơi và bàn chơi bóng đá cũng được mạ vàng để thể hiện đẳng cấp của bản thân.

hoi-nha-giau-dubai3

ban-bong-da-ma-vang

Hội con nhà giàu có ở Dubai thường xuyên đăng tải hình ảnh đi xế hộp, xài toàn hàng hiệu, ở biệt thự xa hoa và tận hưởng những thú vui vô cùng sang chảnh như thế này.

hoi-nha-giau-dubai6

Bên thú cưng và khoe khoang sự giàu có.

hoi-nha-giau-dubai4

Những căn phòng lộng lẫy như lâu đài và cuộc sống tiêu tiền như nước là những gì mà hội con nhà giàu này muốn khoe khoang với cả thế giới.

hoi-nha-giau-dubai

Bên siêu xe và thú cưng

hoi-nha-giau-dubai2

Và hình ảnh thản nhiên dẫm lên những đồng 1USD khiến nhiều người phẫn nộ.

hoi-nha-giau-dubai