Một số mẹo phong thủy khi dùng ví nam hàng hiệu

Nếu ai đang sở hữu những chiếcavaví da hàng hiệu thì chúng tôi cam đoan rằng đa phần đều sử dụng chưa đúng khoa học, ngay sau đây những mẹo bổ ích sẽ giúp bạn sở hữu được những chiếc ví đúng nghĩa, mời bạn hãy cùng tham khảo dưới đây.

Không được để rỗng một ngăn nào đó trong ví nam hàng hiệu

Hầu hết những chiếc ví thường có rất nhiều ngăn, người dùng chưa tận dụng tối đa của những ngăn này, vì vậy nếu ai đang bỏ rỗng ngăn nào đó thì bạn nên có gắng lấp đầy chúng bằng những đồng tiền xu hay những số tiền có mệnh giá nhỏ, tránh để rỗng ví.

Không nên bỏ trống ví da hàng hiệu

Vì theo phong thủy, nếu những chiếc ví nam da bò bị trống rỗng sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài của chủ, bên cạnh đó bạn sẽ không thấy tự tin khi ra ngoài, do vậy bạn hãy tạo nên cho mình một chiếc ví đầy đặn và tiền được xếp một cách ngăn nắp, như vậy sẽ đồng nghĩa với việc gia chủ lúc nào cùng đề huề về mặt tiền bạc.

Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên bỏ những chiếc đồng xu vào trong ví, bởi những chiếc đồng xu làm bằng kim loại nên sẽ thu hút được năng lượng vào trong ví giúp người dùng may mắn hơn.

Không nên vứt ví nam hàng hiệu bừa bãi

Bạn đang có thói quen vứt ví bừa bãi thì bạn hãy nên thay đổi thói quen này, bởi theo phong thủy đây là hành động không coi trọng tiền tài và vật chất, nếu hành động này diễn ra thường xuyên tức không coi trọng thì chúng sẽ bị tiêu tán một cách lãng phí.

Do đó bạn hãy nên cất chúng một cách ngăn nắp, số tiền cũng được sắp xếp cẩn thận, giấy tờ được để đúng ngăn, như vậy bạn mới có thể sử dụng được những chiếc ví bền đẹp nhất cũng như  tiền trong ví cũng không bị nhăn nheo, nếp gấp.

Nên cất ví da hàng hiệu một cách ngăn nắp

Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh những chiếc ví này đặc biệt là những ví da nam cầm tay cao cấp, bởi đây là loại ví bạn diện chúng ra ngoài, sẽ bị tiếp xúc với những bụi bặm hay mồ hôi, do đó sử dụng vệ sinh đúng cách sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền cho những sản phẩm này mà cũng giúp bạn tự tin thể hiện phong cách của mình.

Những lưu ý bổ ích ở trên của chúng tôi về mẹo dùng những chiếc ví nam hàng hiệu đúng cách, hợp phong thủy thu hút tiền tài, những ai đang mắc phải sai lầm này thì hãy nên khắc phục để có được những sản phẩm hiện đại cho một gu thời trang nam nhi tinh tế.