Nên hay không nên mua ví cầm tay nam giá rẻ

Ví cầm tay nam dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được các chàng trai rất yêu mến. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, mẫu mã giá cả đa dạng, từ loại cao cấp đến bình dân, có nên mua ví cầm tay nam giá rẻ không?

vi-cam-tay-nam-gia-re

Chất liệu làm những chiếc ví này chủ yếu là da, gọi là ví da nam cầm tay giá rẻ do giá thành những chiếc ví này khá rẻ vì chất liệu cấu thành nên nó chủ yếu là da PVC hay da PU, gọi là da nhưng thực chất hai chất liệu này không liên quan gì đến da, chỉ là giả da.

Nên mua ví cầm tay nam giá rẻ không?

Để biết có nên mua ví da nam giá rẻ hay không thì trước tiên cần xác định một số ưu và nhược điểm của dòng ví này:

Ưu điểm:

vi-cam-tay-nam-gia-re

+ Giá rẻ: đây là ưu điểm rõ ràng và dễ thấy nhất, với những người không có điều kiện sở hữu những chiếc ví cầm tay chất liệu da thuộc nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc ví cầm tay nam chất liệu da. Giá của chiếc ví cầm tay nam giá rẻ này rẻ hơn ví cầm tay da thuộc từ 3-4 lần, da PU sẽ đắt hơn da PVC. Thậm chí bạn có thể  mua chiếc ví da cá sấu giá rẻ chất liệu da tổng hợp (PU) với giá rất dễ chịu.

+ Da PU và da PVC dễ dàng chế tác ra các mẫu ví đa dạng về màu sắc ( yếu tố này sẽ được các cô gái thích hơn), do da công nghiệp và da tổng hợp không phải da thật nên không trải qua các công đoạn cầu kì của thuộc da và chế tác nhuộm màu dành cho da thật.

+ Với giá thành rẻ các chàng trai có thể chọn đa dạng các loại túi để phù hợp với từng loại trang phục, nhưng đây không phải là yếu tố được các chàng trai yêu thích vì hầu hết các chàng trai đều yêu thích sự đơn giản, các sản phẩm bền, đẹp.

+ Cách sử dụng và bảo quản da PU hay PVC cũng dễ dàng hơn chất liệu da thuộc (da tự nhiên).

Nhược điểm

+ Độ bền không cao, kể cả da PU có thành phần là da thật thì độ bền cũng không thể bằng da thuộc được. Thời gian sử dụng của ví cầm tay nam giá rẻ thường tính bằng tháng trong khi một chiếc ví da thật có thể dùng hàng năm trời, có thể lên đến 10 năm nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản tốt.

+ Kiểu dáng không sang trọng sẽ không thích hợp với hầu hết dân công sở. Vì ví cầm tay nam vốn là dòng ví dùng trong các dịp sang trọng, nếu bạn sở hữu chiếc ví giả da sẽ cực kì mất điểm khi xuất hiện nơi đông người như vậy.

+ Tâm lý người sử dụng cũng không ai muốn mang tiếng mình dùng đồ giả, cho dù là da giả

vi-cam-tay-nam-gia-re

Sau khi xem xét các ưu nhược điểm của ví cầm tay nam giá rẻ , vidanam.org đưa ra lời khuyên nếu bạn là dân công sở hay kinh doanh thì không nên sắm chiếc ví giá thành rẻ này mà nên sắm cho mình chiếc ví da thuộc xịn. Vì như đã phân tích ở trên, ví cầm tay hay được dùng trong những dịp đặc biệt cần sự sang trọng. Nếu dùng ví giả da sẽ mất đi tính lịch lãm, thời thượng của bạn. Suy cho cùng một chiếc ví da xịn với thời gian dùng lên đến 7-10 năm vẫn tiết kiệm hơn chiếc ví da giả với thời gian sử dụng chưa đến 1 năm đúng không?

Tham khảo ngay những gam màu ví cầm tay nam đẹp: http://vidanam.org/gam-mau-dac-trung-cua-mau-vi-da-nam-cam-tay-cao-cap-chang-trai-nen-chon/