Nguyên tắc chọn ví da nam cho cánh mày râu

Bạn có thể không kịp gấp chăn màn khi ngủ dậy nhưng nhất định phải chỉnh chu khi bước ra ngoài. Từ đầu tóc cần vào nếp hoặc được tạo kiểu, quần áo phẳng phiu, những thứ bạn mang trên người, cầm trên tay đều mang lại cảm giác gọn gàng. Đừng khiến mình trong bộ dáng luộm thuộm chật vật mà đi ra đường. Và bạn biết đó, một chiếc ví da cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có khiến mình trở nên chỉn chu hay không. Thử tưởng tượng cái cảnh bạn dùng một chiếc ví tri-fold chiều rộng nhỏ hẹp và mình dày nhưng lại đúc nó vào túi sau. Bạn sẽ khó chịu biết bao khi đi đứng khó khăn, và nhìn từ phía sau dáng người bạn như lệch sang hẳn một bên như thế.

nguyen-tac-chon-vi-cho-quy-ong

Mà đã vậy, phái đẹp thì thường xuyên đổi túi xách khi ra ngoài nhưng đối với đàn ông thì càng hạn chế đổi ví khi ra ngoài càng tốt. Vì ví tiền đổi nhiều làm giảm tài lộc hơn nữa, sau khi đổi, bạn có thể sẽ bỏ sót thứ gì đó chưa chuyển sang, như vậy có phải rất rắc rối không? Thế nên cánh mày râu dùng ví là phải có nghệ thuật, nghệ thuật đời thường nhất nhưng không phải ai cũng làm tốt.

 

  • Chất liệu luôn là da thật :

Những chiếc ví bằng vải jean hay sợ nano đều rất bắt mắt và tinh nghịch, nhưng những từ đó nếu gắn lên người đàn ông trưởng thành thì sẽ như nào ?  Người đàn ông trưởng thành đã dùng ví thì tất nhiên là một chiếc ví da, chưa nói đến đến kiểu dáng, chất liệu tất yếu phải là da và là da thật. Một chiếc ví đựng tiền tài và quan điểm của người nhìn trong đó, bạn không thể ngó lơ nó được, bỏ thêm một chút chi phí, bạn đã sở hữu một chiếc ví mà chính bạn nhìn thêm một lần cũng thấy vừa ý thêm một lần rồi.

 

  • Chọn ví nam phù hợp với nhu cầu sử dụng:

vi-da-nam-thoi-trang-tri-fold

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn dòng ví, kích thước cho phù hợp nếu bạn hay đi du lịch và muốn cất namecard và các loại thẻ thì nên dùng ví passport hoặc tri-ford, còn có nhu cầu dùng tiền giấy thì hãy chọn cho mình những chiếc ví dáng ngang.

>>> Xem thêmchọn ví da đáp ứng nhu cầu sử dụng để tùy vào từng nhu cầu chọn cho mình chiếc ví da phù hợp nhé.

 

  • Kết hợp ví da ăn nhập với gu thời trang:

vi-nam-dai-cam-tay-dang-cap-VCTLAE46-L9-X (4)

Bạn cũng thấy rõ, chả khi nào mà cứ ra ngoài mất công đổi ví cả nên việc chọn một chiếc ví có thể dung hòa với nhiều bộ trang phục của bạn là điều cần thiết. Ví da nam là một trong những sản phẩm thời trang đa dạng về chất liệu màu sắc, kiểu dáng. Nhưng bạn cứ theo gu thời trang thông thường của bạn mà chọn ví để diện thôi. Ví dụ bạn ăn mặc cá tính thì chọn ví da cá sấu màu nâu đồng, nâu đỏ cho có vẻ bụi bặm phong trần. Nếu bạn là một quý ông lịch lãm điềm tĩnh hãy chọn mẫu ví da trơn tone màu trầm, hoặc da cá sấu màu đen, nâu cafe để thêm phần đẳng cấp. Nếu bạn thuộc tip người thích sáng tạo, luôn làm mới mình từng ngày thì hẳn bạn đã vô cùng rõ mình sẽ thử sức với mẫu ví nào rồi đúng không ?

 

  • Dùng ví nam hợp với hoàn cảnh công việc:

Chiếc ví mà một kỹ sư hay phải đi công trường sử dụng tất nhiên sẽ khác kiểu ví mà một nhân viên văn phòng đang sử dụng. Căn cứ vào tính chất công việc có phải lưu động nhiều không, hay có thường xuyên tiếp xúc với môi trường bám bụi hay không để tự khoanh vùng những mẫu mà bạn nên chọn nhé, tránh chọn phải những chiếc ví quá khoa trương với hoàn cảnh.

 

  • Bạn cũng nên chọn ví hợp phong thủy:

nguyen-tac-chon-vi-cho-quy-ong1

Người ta luôn quan niệm chiếc ví là để đựng tiền tài, nên dù bạn không hề mê tín nhưng cũng nên chọn một chiếc ví hợp phong thủy để tài vận suôn sẻ ngày càng phát đạt. Để biết rõ hơn bạn nên tìm hiểu chọn ví như nào để gia tăng tài vận cho chủ nhân.

Kết hợp nguyên tắc trên để chọn cho mình một chiếc ví da nam phù hợp nhé các quý ông!