Ví da nam có dây kéo là gì? Những mẫu ví da nam đẹp

Khái niệm ví da nam có dây kéo còn khá xa lạ với các chàng trai bởi lẽ mẫu ví này chủ yếu thiết kế cho nhưng cô nàng cá tính, cùng tìm hiểu xem liệu những chiếc dây kéo thể hiện nét nam tính của các chàng ra sao nhé.

Ngoài ra vidanam.org sẽ gợi ý cho bạn những mẫu ví đẹp và đang hot trên thị trường hiện nay, đây sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn chọn được chiếc ví đẹp và hợp với chính mình.

Ví nam có dây kéo không khác gì những chiếc ví bình thường nhưng được thiết kế thêm phần dây kéo khóa, tùy vào nhu cầu người sử dụng mà ví có kích thước khác nhau, những chiếc ví dáng này hay được thiết kế dành riêng cho phái nữ, chính vì vậy khi thiết kế cho nam, các nhà sản xuất cũng cân nhắc các yếu tố khác rất nhiều.

 Ví da nam có dây kéo, lạ trong thiết kế  nhưng quen trong kiểu dáng

Đúng vậy, điểm nhấn chính là những chiếc dây kéo thiết kế thêm vào phần khóa của ví kia, nếu là ví dành cho nữ các dây kéo được cách điệu đi nhiều và thường dài hơn, còn đối với ví nam, để tránh “diêm dúa” cho các chàng, mẫu ví nam với phần dây kéo được thiết kế đơn giản, với phần dây ngắn hơn, đơn giản như kéo dài chiếc khóa cho dễ cầm, kéo. Thực ra dòng ví này xuất phát từ dòng ví da nam có khóa nhưng được mở rộng thêm chi tiết nhằm tạo sự ấn tượng hơn trong chiếc ví.

Còn kiểu dáng của những chiếc ví nam có dây kéo thường thiết kế ví dạng hình hộp vuông, theo kiểu ví đựng tiền xu nhưng được cách điệu khéo léo nhiều ngăn bên trong ví, có chiếc còn được thiết kế bên trong giống hệt chiếc ví cầm tay dáng gập. Chức năng cất giữ đồ vẫn giống các loại ví nam thông thường khác, các ngăn chính để giữ tiền và một số ngăn phụ cất giữ thẻ ATM, thẻ card..

Ví nam có dây kéo hứa hẹn sẽ là chiếc ví hấp dẫn cho các chàng trai của chúng ta trong thời gian sắp tới.

Làm thế nào để sở hữu chiếc ví nam có dây kéo

Loại ví này chưa thật sự phổ biến ở nước ta, phần vì nhiều người vẫn giữ suy nghĩ ví cầm tay có dây kéo là dành cho phụ nữ, tuy nhiên các quý ông vẫn có thể sử dụng những mẫu ví cầm tay được thiết kế riêng cho nam để tôn lên vẻ lịch lãm, cùng đẳng cấp của bản thân, quan trọng là cách sử dụng mẫu ví này trong những dịp nào và phối kết hợp trang phục ra sao.

Chính vì không phổ biến nên cũng không nhiều cửa hàng bán ví có dây kéo cho nam, bạn có thể ra các cửa hàng da uy tín nhờ thiết kế riêng cho mình mẫu ví yêu thích, hay đến các nhãn hiệu đồ da uy tín trên địa bàn để tìm mua.