Ví da nam giá rẻ – chọn chất lượng hay giá thành?

Có nên mua ví da nam giá rẻ hay không là băn khoăn của rất nhiều chàng trai, bởi theo quan niệm của nhiều người những thứ “rẻ” thường kém chất lượng, liệu điều đó có đúng?

Bài viết sau đây sẽ phân tích những lý do tạo nên chiếc ví da nam rẻ sẽ giúp bạn tháo gỡ phần nào những băn khoăn của mình.

vi-da-nam-vien-cach-dieu-vlam-9301-d-2

Tại sao có những chiếc ví da nam giá rẻ?

Không khó để tìm được chiếc ví da nam Hà Nội rẻ vì thủ đô vốn là nơi trung tâm của cả nước quy tụ rất nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng da vốn là chất liệu cao cấp, tại sao lại có giá rẻ:

 

  • Dòng ví da nam nhái theo những hãng đồ da nổi tiếng trên thế giới như: Prada, gucci, tommy,..

 

Vốn là các dòng ví ngoại, hàng hiệu trên thế giới nên không có gì lạ khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu ví làm giả theo hãng ví này với nguồn rất đa dạng như nhập từ Trung Quốc, làm thủ công trong nước…

Giá thành các sản phẩm này vô cùng đa dạng, phong phú và phụ thuộc chất lượng sản phẩm, da PVC sẽ rẻ hơn da PU, gọi là da nhưng thật chất chúng chỉ là giả da, da PVC thành phần chính là nhựa còn da PU là da tổng hợp có thêm vụn da thật, rất hiếm sản phẩm nhái các hãng đồ da trên thế giới mà lấy chất liệu da thật.

  • Dòng ví nam rẻ do thành phần chất liệu.

Đây thực chất là các cái “bẫy” nhằm đánh lừa người tiêu dùng với những quảng cáo ví da nam giá rẻ, chất lượng khiến anh em tin rằng đây là những chiếc ví da tự nhiên nhưng bản chất vẫn là ví da PVC hay PU, không thể có chiếc ví da tự nhiên nào được bán với giá quá rẻ như 300k, 400k như quảng cáo… do công nghệ thuộc da yêu cầu khá khắt khe, trải qua nhiều công đoạn cầu kì, ngoài ra, bản chất giá chất liệu da cũng khá đắt đỏ.

  • Ví nam giá rẻ do nhập lậu

Đây là hành vi khá tiêu cực, một số ví da nam giá rẻ Hà Nội có được mức giá khá rẻ (tuy không quá rẻ nhưng rẻ hơn những mẫu ví nhập trực tiếp qua con đường chính thống), được bán với giá rẻ hơn, nhưng việc tìm mua những dòng ví này cũng mạo hiểm và gặp nhiều khó khăn hơn.

Tuy gọi là giá rẻ nhưng những chiếc ví này cũng có giá tương đương với mẫu ví chất lượng hàng hiệu được sản xuất trong nước bởi thương hiệu đồ da uy tín.

ava

Nên chọn ví da nam giá rẻ không?

Các anh em, nhất là những người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội rất băn khoăn không biết nên chọn ví da nam Hà Nội giá rẻ hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào độ tuổi, tính chất công việc của anh em:

+ Với các anh em trong độ tuổi học sinh-sinh viên thì việc sắm một chiếc ví chất liệu da PVC hay PU cũng là sự lựa chọn hợp lý, vì đây là lứa tuổi đang còn ngồi trên ghế nhà trường, chi tiêu còn khá phụ thuộc. Tuy nhiên với những người sớm có công việc làm thêm tốt thì việc sắm cho mình chiếc ví da cao cấp cũng rất nên làm.

+ Các anh em công sở: Không nên sắm những chiếc ví da nam giá rẻ vì có thể ảnh hưởng đến phong cách thời trang cũng như ấn tượng của mình trong mắt người đối diện. Sẽ thành thảm họa nếu phải đi gặp đối tác với chiếc ví giả da, đúng không?

+ Các quý ông công sở: Tuyệt đối không nên dùng những chiếc ví giả da vì nó sẽ khiến các quý ông mất điểm trong mắt người khác rất nhiều.

Qua bài viết trên hi vọng anh em có thể định hình dòng ví thích hợp thay vì chọn ví da nam rẻ Hà Nội, chọn chất lượng hay giá thành còn phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi, tính chất công việc của anh em nữa, chúc anh em tìm được chiếc ví ưng ý^^