Ví da nam kẹp tiền là gì? Màu ví nói gì về tính cách bạn?

 

Ví da nam kẹp tiền được biết đến với tên tiếng anh là money clip wallet, đây là khái niệm còn khá mới mẻ trong dòng ví dành cho nam, vậy ví kẹp tiền là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua về dòng ví này nhé:

Một số nét chính về ví da nam kẹp tiền

Một số nhà khoa học nhận định rằng việc đựng tiền trong túi quần sau có thể gây nên tình trạng đau lưng hay đau thần kinh tọa, mà cánh mày râu thường xuyên đựng ví trong túi quần sau. Chính điều này đã khiến các nhà thiết kế cho ra đời các sản phẩm ví da nam cỡ nhỏ, siêu nhỏ, mini, chiếc ví kẹp tiền cũng là một dòng ví ra đời giúp nam giới kiểm soát tốt hơn về sức khỏe của mình.

bac1488336547_1517

 

Ví da nam kẹp tiền được yêu thích không chỉ bởi sự nhỏ gọn, đơn giản trong cấu trúc nhưng các tính năng chứa đựng cơ  bản vẫn được đảm bảo, như vẫn đựng được một ít tiền và thẻ. Đối với các nước phương Tây ví kẹp tiền nam không được ưa chuộng do dòng ví này không đựng được tiền xu nhưng sang đến nước ta, ví kẹp tiền khá được yêu thích cho nước ta không có mệnh giá tiền xu, tiền kim loại ra đời ở nước ta nhanh chóng bị thu hồi do không thích hợp với điều kiện cụ thể.

Ví kẹp tiền dành cho nam trên thị trường hiện nay chủ yếu là dòng ví hand made, các nhà sản xuất chưa chú trọng đầu tư vào sản xuất dòng ví này nguyên nhân là do các chàng trai nước ta chủ yếu vẫn quen thuộc với các dòng ví nam truyền thống. Hơn nữa, các nhà sản xuất khi thiết kế ví đã tính đến việc giảm kích thước tối đa cho chiếc ví da nam, khiến ví kẹp tiền không tạo thành xu hướng thời trang đột phá.

Màu ví nói gì về tính cách bạn

Ví kẹp tiền nam khá đa dạng về màu sắc nhưng trong bài viết này LaForce chỉ đề cập đến các màu ví cơ bản được đa số các chàng trai chọn lựa và dễ dàng phối kết trang phục, phụ kiện khác:

+ Ví màu nâu cà phê: Đây là chàng trai vô cùng nam tính luôn thể hiện phong cách sống của bản thân, con người của ý tưởng, sức sáng tạo. Điểm yếu của chàng trai này chính là khá nóng tính và cứng đầu, mẫu người yêu thích của các chàng trai này là tuýt con gái dịu dàng, có thể khiến chàng thể hiện sự quan tâm ân cần, khiến chàng trở thành người quan trọng trong mắt các nàng.

+ Ví màu nâu đỏ: Mẫu chàng trai yêu thích sự mạnh mẽ và cuồng nhiệt, thế nên không khó để  nhận ra những chàng trai này luôn có niềm đam mê mãnh liệt trong công việc và trong cả tình yêu. Đây cũng là mẫu chàng trai hiện đại kiểu Tây phương, luôn suy nghĩ rất thoáng và không chấp nhất những tiểu tiết nhỏ.

Chàng trai này cũng khá bạo dạn, yêu ghét rõ ràng và không thích sự mập mờ trong tình cảm, một khi chàng thích bạn sẽ không ngần ngại nói cho bạn biết chứ không có việc “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, điều đó cũng tốt phải không? Các cô gái sẽ không phải đau đầu nghĩ cách đoán ý các chàng ra sao, vì chàng rất đơn giản.

Điểm trừ duy nhất của các anh chàng này là các chàng khá nóng tính, và khi không vừa ý thường giận dai, đây chắc là đặc điểm chung của các chàng thích màu nâu.

+ Ví màu trắng: Chàng trai đơn giản, nhẹ nhàng, hiền lành và sạch sẽ. Chàng yêu thích chính trị và những cuốn sách hay về cuộc sống.

Bạn sẽ không bao giờ thấy chán khi nói chuyện với các chàng.

+ Ví màu đen: Thuộc gam màu kinh điển trong không chỉ trang phục mà còn phụ kiện thời trang khác, chiếc ví màu đen tố cáo anh chàng là người có vẻ ngoài lạnh nhưng nội tâm sống rất tình cảm. Suy nghĩ của những chàng trai này có chiều sâu, sống nguyên tắc nhưng không cứng nhắc.

Điểm trừ trong tính cách của những anh chàng này có lẽ là “yêu cái đẹp quá đà” và hay đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, trong lần đầu gặp gỡ, với người đã quen biết lâu sẽ thấy chàng rất khác.