Ví da nam loại nhỏ -sức cuốn hút từ chiếc ví mini

Không giống mẫu ví da nam truyền thống với thiết kế dày với mục đích tăng khả năng chứa tối đa , ví da nam đã thổi một luồng gió mới vào thị trường ví da nam với thiết kế mini, mi nhon, “đẹp và độc” là hai từ chính xác nhất mô tả dòng ví này.

Gọi là ví loại nhỏ đương nhiên kích thước của nó cũng phải nhỏ hơn những chiếc ví thông thường, nhưng nguyên nhân gì những chiếc ví nhỏ nhắn này lại có sức hút với các chàng trai của chúng ta như vậy?

Sức hấp dẫn từ những chiếc ví da nam loại nhỏ từ chính kích cỡ sản phẩm.

Thật vậy, bạn sẽ không thể nào từ chối một chiếc ví với kích cỡ khiêm tốn nhưng không kém phần sang trọng như chiếc ví da nam loại nhỏ chất liệu da thật. Thông thường một chiếc ví nhỏ nhắn như này chỉ có kích thước 8×11 cm, phù hợp với mọi loại túi quần cũng như túi áo trước của đấng mày râu,với kích thước nhỏ như vậy, bạn có thể dễ dàng cầm nắm trên tay, vô cùng thuận tiện để đựng những mẫu thẻ ATM, thẻ Card của bạn. Bạn trông sẽ thật lịch lãm với chiếc ví “mi nhon” nhưng đầy tính thời trang này ở những cây ATM ( cây rút tiền tự động), sẽ không còn cảnh lục tung những chiếc ví dày bịch của bạn để tìm những tấm thẻ nữa, phải không nào? Với chiếc ví này, mọi thứ sẽ dễ dàng cho bạn hơn rất nhiều^^vi-nam-dang-dung-da-van-vlamj-402-d-1

Đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng

Nếu nghĩ loại ví này đơn điệu trong thiết kế, hẳn bạn đã nhầm to rồi nhé, không thua những mẫu ví nam truyền thống, ví da nam loại nhỏ cũng rất đa dạng trong kiểu dáng và màu sắc.

Ví cũng được thiết kế theo kiểu hai mặt với dáng ngang và dáng đứng, với ngăn chính và một số ngăn phụ, chỉ khác duy nhất một điểm là những chiếc ví này được thiết kế khéo léo hơn sao cho kích thước nhỏ nhất có thể mà vẫn đảm bảo nhu cầu đựng cơ bản của các chàng.

Ví dáng ngang thích hợp với những anh chàng ưu truyền thống, với nhu cầu đựng tiền là chủ yếu, dù là ví mini thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm, thiết kế của ví vừa vặn với mệnh giá tiền có kích thước lớn nhất hiện nay là tờ 500k.

Ngược lại, ví dáng đứng có vẻ phù hợp với anh chàng năng động, trẻ trung, yêu thích và không ngại ngần thử những điều mới mẻ. Ví đựng cũng được thiết kế để vừa mệnh giá tiền như ví ngang, chỉ có điều bề ngang khi đựng chỉ vừa với tiền chứ không có khoảng không gian dư ra như ví ngang. Sở dĩ như vậy nên ví đứng hay được dùng để đựng những giấy tờ như thẻ ATM, các loại thẻ từ, thẻ Card khác.

Được sử dụng như một bộ phận của chiếc ví bạn đang dùng

Hầu hết các chàng trai của chúng ta đều sắm cho mình thêm một chiếc ví nhỏ nhắn bên cạnh một chiếc ví chúng ta vẫn hay dùng để đựng tiền. Chiếc ví mini này sẽ giúp bạn đảm nhận chức năng cất giữ những loại giấy tờ, vì không phải lúc nào việc mang theo chiếc ví to và dày cũng thật sự hữu hiệu ví dụ như: Trong một buổi tiệc, một chiếc ví to và dày sẽ làm cộm túi bạn, gây mất thẩm mĩ vô cùng nhưng chính lúc này, chiếc ví da nam loại nhỏ là cứu cánh tốt nhất giúp bạn vừa đựng những loại thẻ ATM nhỏ gọn mà lại thời trang sành điệu.
vi-nam-dang-dung-phoi-vien-xanh-vlad5302-x-1

Bên cạnh việc sắm cho mình một chiếc ví mini, đừng quên những mẫu ví da nam mới nhất trên thị trường hiện nay nhé, vì dù ví mi ni có thời trang sành điệu đến mức nào cũng khó có thể thay thế hoàn toàn những mẫu ví truyền thống cho nam, tham khảo mẫu ví da mới nhất cho nam tại…..