Ví nam gập 3- trifold wallet ấn tượng, lịch lãm cho quý ông.

Dòng ví nam gập 3 đang từng bước chinh phục cả những quý ông khó tính nhất trở thành mẫu ví hot trên thị trường ví da nam. Cùng khám phá dòng ví da nam cao cấp tiện dụng nhưng không kém phần tinh tế, thời trang này nhé.

Về tên gọi trifold

Theo phiên âm tiếng anh trifold được hiểu là chia làm 3 phần cũng như chỉ kiểu ví có 3 mặt. Thực ra về kiểu dáng trifold cũng tương tự mẫu ví nam truyền thống hai mặt bifold mà chúng ta vẫn biết đến chỉ thay kiểu 2 mặt bằng 3 mặt. Vì lý do tăng thêm một mặt mà có vẻ như mẫu ví nam này cồng kềnh hơn hẳn. Nếu yêu thích sự gọn gàng, nhẹ nhàng thì tri-fold không phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ví-danam-handmade-gập-3

Trifold- ví nam gập 3 lấy sự tiện dụng làm cảm hứng cho sự tinh tế, thời trang của quý ông

Trong cái nhìn của nhiều quý ông, một chiếc ví bỏ túi tăng thêm khả năng đựng đồ đồng nghĩa với sự sang trọng lịch lãm của chiếc ví đó sẽ giảm đi, điều này hoàn toàn không đúng với trifold wallet da cao cấp.

Ví gập 3 qua bàn tay sáng tạo của những nhà thiết thế với bề ngoài hoàn hảo, nhỏ gọn. Kích thước của ví chỉ bị phát hiện chiều ngang dài hơn ví 2 mặt thông thường khi mở ví ra, với các chi tiết cơ bản: 1 ngăn để tiền, 5 ngăn đựng thẻ ATM, 1 ngăn kính để ảnh hoặc thẻ, CMND. Một số dòng ví nam gập 3 để vừa giấy tờ xe loại cũ nhưng ví nam gập 3 được thiết kế cho quý ông lịch lãm thì sẽ không vừa giấy tờ xe loại cũ.

Màu sắc ví da cũng đa dạng tinh tế như các ví nam thông thường. Nhưng ví gập 3 màu đen hay da nâu được các quý ông lựa chọn chủ yếu. Chiếc ví da cao cấp với đường nét mềm mại, lớp da bóng bẩy chắc chắn sẽ thu hút bất cứ quý ông nào.

v788-1050k-05

Màu sắc trifold wallet phù hợp phong thủy

Lưu ý cho các quý ông khi chọn trifold để tài lực thêm dồi dào thì quý ông cần căn cứ vào bản mệnh của bản thân để lựa chọn màu ví phù hợp.

+ Quý ông mệnh kim: màu ví tốt nhất là vàng hoặc trắng tuy nhiên quý ông có thể chọn chiếc ví màu nâu đất hay nâu cà phê vì đó là màu đại diện cho mệnh thổ tương sinh ra mệnh kim.

+ Quý ông mệnh hỏa: với màu ví đỏ ( tượng trưng mệnh quý ông) hoặc xanh lục( mệnh tương sinh mệnh quý ông) chắc chắn chiếc ví của quý ông luôn đầy ắp tiền.

+ Quý ông mệnh thổ: chọn ví màu nâu đất, nâu cà phê hoặc đỏ thì tiền bạc công việc luôn luôn được thuận lợi.

+ Quý ông mệnh thủy: nên ưu tiên ví màu đen hoặc xanh da trời và ví màu trắng hoặc vàng ánh kim thì sẽ không bao giờ lo chiếc ví cạn tiền.

+ Quý ông mệnh mộc: hợp với chiếc ví màu xanh lục hoặc đen giúp tiền tài của quý ông luôn dồi dào như nguồn nước vậy.

Trifold wallet với những cải tiến mới về thời trang chắc chắn sẽ làm hài lòng quý ông và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thị trường ví da nam.