Vì sao ví da handmade được yêu thích?

Ví da handmade dòng sản phẩm đang rất “hot” hiện nay, câu hỏi đặt ra là vì sao dòng ví
này lại thu hút đến vậy?

Khái niệm ví da handmade

Ví da handmade là ví da được làm theo phương pháp truyền thống, mỗi sản phẩm ra đời là sự kết hợp của rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, cùng với đôi bàn tay khéo léo của người chế tác. Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa ví da handmade với các dòng ví da được sản xuất theo quy trình công nghiệp trên thị trường hiện nay chính là sự độc đáo, không mẫu nào giống mẫu nào, chính yếu tố đó đã làm nên giá trị cho những chiếc ví da đẹp.

Đặc biệt, giá trị của những chiếc ví thủ công này thể hiện độ bền bỉ, sang trọng, những đường nét tỉ mỉ và nhiều chi tiết mà không một loại máy móc nào thực hiện được.

Chất liệu làm nên những chiếc ví da handmade này

Đầu tiên phải kể đến chất liệu sang trọng nhất là da thuộc, đây là nguyên liệu dùng để sản xuất những chiếc ví độc đáo. Da thật luôn có đặc tính mềm, dẻo dai và độ bền cao nghĩa là tuổi thọ da cao hơn các loại vật liệu phủ giả da khác. Chính vì nhiều ưu điểm như vậy nên giá thành những chiếc ví chế tác từ da thuộc thường không rẻ và được lựa chọn chủ yếu bởi dân văn phòng, công sở yêu thích sự sang trọng từ những chiếc ví da handmade Hà Nội.
vi-da-bo-dang-ngang-cao-cap-vlan3501-1-x-1

Ngoài chất liệu da thật, thì chất liệu giả da cũng được sử dụng làm những chiếc ví da nam handmade, tuy độ bền của những chiếc ví giả da không cao nhưng lại phù hợp với các bạn trẻ năng động, hiện đại, đặc biệt phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người, ai cũng có thể sở hữu cho mình chiếc ví da handmade độc đáo.

Chính vì chất liệu đa dạng cũng, giá thành phù hợp với tất cả nhu cầu cơ bản nên ví da handmade được yêu thích và đón nhận nhiều như vậy.

Thiết kế độc đáo, không lo đụng hàng với bất kì ai

Độ độc đáo là yếu tố làm nên đồ handmade nói chung và ví da nói riêng, với sự sáng tạo của những nghệ nhân sản xuất, các mẫu không giới hạn kiểu dáng. Đặc biệt, một số nơi còn thiết kế mẫu ví da handmade theo yêu cầu của người mua. Tâm lý chung của mọi người là ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc ví da không “đụng hàng” với bất kì ai, đó là nhu cầu khẳng định bản thân có ở hầu hết mọi người.
vi-da-nam-vien-cach-dieu-vlam-9301-d-2

Việc sử dụng ví da handmade như một sự khẳng định đẳng cấp cá nhân trong lựa chọn những phụ kiện thời trang sang trọng độc đáo, khẳng định cá tính riêng của từng người.

Chính vì những yếu tố trên mà ví da handmade đang “hot” hơn bao giờ hết, thậm chí dòng ví da handmade khắc tên ra đời cũng đang rất được yêu thích.