Các loại ví da nam bạn nên sở hữu ngay

30624597_839625729572723_1674201267368418885_n

Đối với cánh mày râu thì việc chọn được chiếc ví da nam rất quan trọng. Trong các loại ví da nam hiện nay thì đâu là những mẫu ví cánh mày râu nên sở hữu ? Đâu là mẫu ví nam hàng hiệu thu hút cánh mày râu. Chắc hẳn bạn tò mò muốn biết, nếu vậy thì nên đọc ngay bài viết dưới đây

Các loại ví da nam bạn không thể thiếu trong tủ đồ của phái mạnh

* Ví da nam hai mặt (Bi- Fold)

Mẫu ví nam truyền thống không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ chàng trai nào. Chúng được sử dụng phổ biến từ xưa đến nay, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản bao gồm đựng tiền bạc và số ít giấy tờ bất ly thân của đại đa số cánh mày râu.

3b

Thiết kế và kết cấu, mẫu ví da nam có một hoặc hai ngăn dài (có khóa hoặc không có khóa) dùng để đựng tiền bạc hoặc giấy tờ. Có một số kiểu ví được thiết kế đựng vừa tiền xu lại đựng tiền giấy nhưng do tiền xu không phổ biến ở nước ta nên dần dần các nhà thiết kế cũng bỏ đi ngăn này.

* Ví da nam đựng thẻ card

3c

Còn được gọi là ví da bò nam mini, ví siêu nhỏ. Đây là mẫu ví tối cần thiết dùng để đựng giấy tờ, thẻ card hay các loại giấy tờ nhỏ gọn khác. Các anh chàng sẽ trở nên thật sang trọng, đẳng cấp hơn nếu dành riêng một chiếc ví để đựng giấy tờ, mỗi khi bạn ra cây atm rút tiền sẽ tạo nên một phong cách đẳng cấp rất riêng cho bản thân mình.

Trên đây là 2 mẫu ví không thể thiếu được đối với bất kỳ chàng trai nào nếu có cơ hội thì hãy sắm cho mình một chiếc nhé.

Có tồn tại sản phẩm ví da vừa rẻ lại chất lượng: https://vidanam.org/cac-loai-bop-nam-gia-re-ma-nam-gioi-nen-so-huu-2/