Ví tiền và những điều nên biết

Nếu đã dùng chiếc ví  quá 3 năm thì đừng luyến tiếc nữa. Hãy thay ví mới để đón tài lộc vào nhà. Tương tự, bạn có biết chiếc vì có kiểu dáng và kích thước như thế nào sẽ tăng cường phong thuỷ?

Bao lâu nên thay ví?

Ở góc độ kinh tế, có vẻ như ví da thật càng dùng lâu càng tiết kiệm. Đó là lý do tại sao nhiều cơ sở sản xuất tự tin khẳng định: ví của mình tuy đắt mà lại rẻ, vì dùng cả chục năm không hỏng.

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy, ví càng dùng lâu càng mất dần tác dụng hút tài lộc. Theo đó, nếu một chiếc ví dùng quá 3 năm thì nó sẽ không còn mang lại nhiều may mắn nữa. Chính vì vậy, cho dù chiếc ví của bạn vẫn “ngon” thì cũng đừng tiết kiệm đến mức dùng nó đến năm thứ 4. Thay 1 chiếc ví mới sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân. Thời gian tốt nhất để mua ví là mùa xuân (khoảng giữa 20/12 – 17/2 Âm lịch).

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập ví cầm tay nam đẹp 2018: https://vidanam.org/vi-da-nam/vi-cam-tay-nam/

Vậy có nhất thiết phải mua ví đắt tiền? Dù một chiếc ví sang trọng có thể thu hút tài chính, nhưng không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho nó, nhất là khi bạn không rủng rỉnh lắm. Một chiếc ví hợp với khả năng tài chính vẫn nên là ưu tiên số 1.

Một câu hỏi được đặt ra là: khi thay ví mới, có nên cho đi ví cũ không? Câu trả lời là không. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà giảm sút.

Như thế, bạn nên làm gì với chiếc ví cũ? Nếu nó mang đến cho bạn nhiều tiền của và may mắn khi sử dụng, bạn có thể giữ nó như một bùa may mắn, đặt nó vào một ngăn nhỏ trong phòng làm việc hoặc két sắt. Nếu chiếc ví cũ không mang may mắn, hãy bọc nó trong một chiếc túi vải và vứt đi vào một ngày mưa.

Kích thước ví thế nào là chuẩn?

 Sự thực là không có một kích thước hay hình dạng cụ thể nào quy định cho một chiếc ví. Một chiếc ví có phong thủy tốt chỉ cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như: kích thước đủ lớn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng… Ví nên có nhiều ngăn để có thể phân loại giấy tờ, phân loại tiền thành ngăn chẵn, lẻ; Khi mở ra, đóng vào phải tiện dụng và nhất định phải đủ diện tích để tờ tiền trong đó không bị nhàu nát hoặc nhăn nhúm.

Trên thực tế, để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, ví đuợc sản xuất với rất nhiều hình dạng như: vuông, chữ nhật, tròn hay các hình thù khác lạ. Tuy nhiên, theo phong thủy, chiếc ví có hình thù càng đơn giản càng tốt. Hình thù kỳ quái sẽ làm thần tài sợ và không dám ghé thăm bạn.

Riêng về kích thước, bạn có thể tùy chọn, tuy nhiên, dù kích thước thế nào thì không bao giờ đuợc để ví trống. Trong ví nhất định phải có tiền, dù không nhiều.

Bộ sưu tập ví da nam hot 2018: https://tamanh.net/vi-da-nam

Mua ví da cá sấu cao cấp ở đâu?: https://vidanam.org/mua-vi-da-ca-sau-cao-cap-o-dau/