Những mẫu ví cầm tay cho nam dự đoán hot trong năm 2024

Nhiều chàng trai quan niệm rằng chiếc ví chỉ là để giữ tiền, thế nên họ chỉ cần một chiếc ví đủ dùng mà không hề quan tâm hay nghĩ đến chiếc ví cũng là phụ kiện để giúp chàng trở thành một tín đồ thời trang đó nhé. Những mẫu ví cầm tay cho nam dự đoán hot trong năm 2024 dưới đây chàng nên sắm ngay nhé.

Ví cầm tay cho nam

Ví nam dài cầm tay da bò VTADD810-A-D

Ví cầm tay da bò kiểu dáng cầm tay đang là mẫu ví được săn lùng năm 2020 và dự đoán hot hơn trong năm 2024 sắp tới. Shop đồ da Tâm Anh hòa cùng xu hướng thời trang và đã tung ra thị trường những thiết kế ví cầm tay phù hợp với các đấng mày râu. Kiểu dáng ví nam dài cầm tay da bò VTADD810-A-D chắc chắn sẽ không khiến chàng thất vọng đâu nhé. Sản phẩm này trị giá 900,000 đồng.

Ví dáng dài thời trang VTADD3567-X

Tâm Anh hiện nay rất nhiều kiểu dáng ví cầm tay thời trang. Nhưng có thể nói ví dáng dài thời trang VTADD3567-X là mẫu ví cầm tay dự đoán hot trong năm 2020 vì những lý do sau đây: Chất liệu da bò nguyên miếng, da thật 100% cùng với thiết kế thời trang, tiện lợi. Kiểu dáng này sở hữu kích thước: 9,5cm x 18,5cm. Tại đồ da Tâm Anh, sản phẩm hot này đang có giá tốt nhất thị trường là 1,000,000 đồng.

Ví nam cầm tay phong cách lịch thiệp VTADD3100-X

Trong số các quý ông thì những quý ông được nhìn nhận trông lịch lãm sang trong là nhờ có những phụ kiện tôn dáng. Một trong số đó phải kể đến mẫu ví cầm tay dự đoán sẽ lên ngôi năm 2020 và làm mưa làm gió thị trường ví cầm tay nam là chiếc ví nam cầm tay phong cách lịch thiệp VTADD3100-X. Nếu mang chiếc ví cầm tay này bên mình thì các đấng mày râu không cần quá chú trọng vào các phụ kiện thời trang khác vì chỉ riêng mẫu ví nam hot nhất thị trường này đã làm nổi bật hình ảnh của bạn rồi đó nhé. Chỉ với giá 800,000 bạn đã có thể thấy được phong cách lịch thiệp của mình rồi.

Hướng dẫn mix đồ cùng các mẫu ví cầm tay nam hot hiện nay

Sở hữu các mẫu ví cầm tay dáng dài dự đoán hot 2020 thì có thể kết hợp với một bộ đồ vest thời trang hay với bộ vest thanh lịch. Hoặc chàng mix với quần jeans, áo phông trắng phong cách cực ngầu… đều tô điểm cho vẻ ngoài của mình.

Tổng hợp những mẫu ví cầm tay cho nam dự đoán hót trong năm 2019 mà chúng tôi liệt kê ra trên đây, hi vọng rằng các tín đồ thời trang nam của chúng ta sẽ săn lùng và sở hữu được những phụ kiện thời thượng nhất.

>> Tham khảo thêm các loại ví da khác tại đây: https://vidanam.org