CÁCH BẢO QUẢN VÍ DA CÁ SẤU BẠN NÊN BIẾT

Ví da cá sấu là sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều nổi bật so với các loại sản phẩm ví da khác trên thị trường. Rất nhiều khách hàng tìm mua ví cá sấu bởi những thiết kế nổi trội bên ngoài và chất lượng bên trong cùng với sự đẳng cấp song hành khi sử dụng. Tuy nhiên, cũng như tất cả các vật dụng khác, nếu bạn không biết cách bảo quản ví da cá sấu thì thời hạn bạn sử dụng sản phẩm cũng sẽ rút ngắn lại, khiến bạn cảm thật sự tiếc nuối. Bạn chỉ cần chú ý những điều đơn giản sau đây để bảo quản ví da cá sấu của mình thật tốt.

– Bởi ví là sản phẩm được sử dụng thường xuyên nên rất khó để tránh khỏi những vết bẩn, mảng bám. Nhưng, bạn nhất định không được dùng các chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch để lau chùi sản phẩm. Đối với bảo quản ví da cá sấu, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là dùng gôm (cục tẩy) từ từ chà mạnh vào khi có vết bẩn dính bám.

– Nếu bạn muốn bề mặt chiếc ví da của mình luôn sáng bóng thì nên sử dụng vải mềm để lau chùi ví. Ngoài ra, bạn nên tránh dùng các loại xi bóng có chứa chất tạo màu. Chúng sẽ vô tình làm hỏng màu da tự nhiên, có khi gây bít lỗ chân lông của da khiến ví hư hại vĩnh viễn, không thể cứu chữa được nữa.

–  Vào những ngày mưa ẩm ướt, bạn nên chú ý hơn trong việc sử dụng ví. Nếu môi trường tiếp xúc ẩm ướt có thể ví sẽ mau bị mục hỏng, đứt chỉ.

– Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cũng nên hạn chế để nhiều tiền và giấy tờ trong ví. Tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, làm thay đổi kích thước ban đầu, đường chỉ giãn khiến cho chiếc ví của bạn sẽ không còn thu hút như bạn đầu nữa.

– Nếu bạn đang sở hữu nhiều chiếc ví và khi sử dụng hãy thay phiên nhau, khi không sử dụng ví cá sấu thì bạn nên để chúng vào hộp và cất giữ ở những nơi không có mối.

Hãy thực hiện ngay những quy trình bảo quản ví đơn giản và hiệu quả. Và nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi chiếc ví mà bạn đang sử dụng thì hãy xem các mẫu ví da cá sấu mới về ngay lúc này nhé : https://tamanh.net/vi-da-ca-sau