CÁCH LÀM GIÀY DA HẾT NHĂN: BÍ QUYẾT GIÚP ĐÔI GIÀY LUÔN NHƯ MỚI

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc bảo quản giày da đúng cách cũng quan trọng như việc bạn đầu tư tiền bạc mua đôi giày xịn. Đọc ngay bài viết này để biết được cách làm giày da hết nhăn, để giúp những đôi giày của bạn luôn trông như mới, bởi đôi giày nam đẹp sẽ không còn đẹp nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách.

Cách làm giày da hết nhăn bằng lòng trắng trứng gà đơn giản, dễ thực hiện

Ngay khi phát hiện trên đôi giày da của bạn xuất hiện nếp nhăn hoặc những vết nứt gãy thì hãy ngay lập tức bôi lên bề mặt da một ít lòng trắng trứng gà. Tiếp theo hãy đánh một lớp xi lên giày thì đôi giày của bạn sẽ bóng loáng như mới.

Làm giày hết nhăn bằng sửa tươi

Bạn dùng vải mềm thấm một ít sữa tươi sau đó lau nhẹ nhàng lên bề mặt giày. Cách làm này vô cùng hiệu quả khiến giày không còn bị khô và nhăn nứt. Đồng thời nó cũng có tác dụng khiến đôi giày nam hàng hiệu của bạn luôn sáng bóng. Cho sữa tươi vào giày da chúng sẽ mềm như ban đầu.

Dùng mỡ lợn cũng là cách làm giày da không bị nhăn

Cách làm này được nhiều người sử dụng vì tính đơn giản và tiện lợi của nó. Bạn chỉ cần dùng lớp mỡ lợn bôi lên bề mặt da, sau đó tiến hành hơ qua lửa nhỏ để mỡ thấm vào da. Để như vậy sau vài ngày bôi cồn lau sạch giày tiếp đó đánh xi giày lên. Cách làm này sẽ khiến đôi giày của bạn sáng bóng như mới và không còn những vết nứt xấu xí nữa.

Chúc bạn thành công với những cách làm giày da hết nhăn mà chúng tôi chia sẻ.

Tham khảo thêm: ví da bò xịn