Cánh mày râu thể hiện đẳng cấp với đôi giày đắt tiền từ Nike

canh-may-rau-the-hien-dang-cap-voi-doi-giay-dat-tien-tu-nike

Giày nam dáng thể thao là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ anh chàng nào dù họ có mê thể thao hay là không? Cùng xem các đôi giày đắt tiền từ Nike giúp họ thể hiện bản lĩnh như thế nào nhé.

Sở hữu một trong 3 đôi giày đắt tiền này của Nike hẳn bạn phải rất đẳng cấp đấy

  1. UNDFTD x Air Jordan 4

canh-may-rau-the-hien-dang-cap-voi-doi-giay-dat-tien-tu-nike-2

Đây là mẫu sneaker lấy cảm hứng từ quân đội cùng gam màu xanh rêu đặc trưng và màu vàng chanh khỏe khoắn. Không ai tin được đôi giày  mang phong cách cá tính, có nét hầm hố này có giá lên đến 300 triệu tiền Việt.

  1. Eminem x Carhartt Air Jordan 4

canh-may-rau-the-hien-dang-cap-voi-doi-giay-dat-tien-tu-nike-3

Phiên bản giày này trở thành niềm mơ ước của rất nhiều chàng trai vì chỉ có 10 đôi được bán trên toàn thế giới. Muốn sở hữu chúng thì bạn sẽ phải tham gia đấu giá tại ebay, nhưng mức giá của đôi giày đắt tiền này nếu không phải người có “điều kiện” thì khi nghe bạn sẽ phải giật mình đấy: 663 triệu tiền Việt.

  1. Nike Air Mag

canh-may-rau-the-hien-dang-cap-voi-doi-giay-dat-tien-tu-nike-4

Năm 2011 đã đánh dấu sự hợp tác của hãng Nike với diễn viên Michael J Fox sản xuất 1510 đôi giày phiên bản giới hạn. Mục đích của việc hợp tác này là tiền bán giày sẽ ủng hộ cho những nạn nhân mắc bệnh Parkinson.

Đôi giày này có giá rơi vào khoảng 815 triệu tiền Việt, mức giá gần tương đương với một gia tài đúng không?

Giaynam.org vừa giới thiệu cho bạn 3 mẫu giày đắt đỏ của Nike, liệu bạn có dám chi mạnh tay để sắm cho mình một trong số chúng? Cho giaynam.org biết ý kiến của bạn nhé.