Chiêm ngưỡng những chiếc ví da nam độc đáo trên khắp thế giới

Nhắc đến ví da chắc hẳn mọi người đều nghĩ đến những chiếc ví đơn giản với một đến hai ngăn đựng tiền và một vài ngăn khác để thẻ cũng như giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, sự sáng tạo luôn tồn tại ở bất cứ đâu xung quanh chúng ta, rất nhiều nhà thiết kế ở nhiều nơi đã cho ra đời những chiếc ví da nam vô cùng ấn tượng về cả kiểu dáng và công dụng Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chúng qua bài viết dưới đây nhé!

Chiếc ví da nam đầy tiện ích

Mẫu ví da nam độc đáo đầu tiên trong bài viết muốn giới thiệu là mẫu ví hình dáng khá kỳ lạ với khuy bấm, tấm thép kim loại với nhiều lỗ khoan, có cả kẹp, ví hoàn toàn lộ thiên, không hề có chút riêng tư kín đáo như những chiếc ví da thông thường nào cả, chắc bạn chưa khi nào thấy mẫu ví như thế này.

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(15)

Tham khảo thêm: Ví da cá sấu thật

Phần da tông màu nâu đậm được thiết kế cắt gọt theo một phom mẫu nào đó để vừa tấm kim loại bên trong từ các khe hở đến các kẽ, chiếc dây có khuy bấm cố định chiếc ví tạo thành một chiếc đáy ví độc đáo và tấm kim loại được thiết kế vừa vặn cho vào bên trong. 

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(16)

Tấm kim loại hình thù được cắt gọt tạo ra nhiều tiện ích cùng một lúc như một chiếc cưa mini, một chiếc mở bia, một chiếc kẹp tiền khá chặt, đây cũng chính là phần khung của chiếc ví tạo độ cứng cáp khiến ví không bị biến dạng khi người dùng cho ví vào túi quần hay túi áo.

Không gian của chiếc ví cũng hoàn toàn đủ cho việc để một số thẻ card visit tối thiểu cho việc sử dụng khi ra ngoài, chiếc kẹp sắt chắc chắn đủ để giữ tiền mặt của bạn cố định trong ví nhưng cũng đảm bảo việc lấy ra hay cho tiền vào dễ dàng.

Chiếc  ví nam nhỏ mà có võ

Đến với mẫu ví da nam thứ hai trong bài viết này là một mẫu ví được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn thậm chí còn nhỏ hơn thiết kế ví đầu tiên, chỉ với hai ngăn chính rất hạn chế. Tuy nhiên chiếc ví mini này cũng đáp ứng nhu cầu cơ bản cho người sử dụng bình thường cùng với sự độc đáo mang lại.

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(18)

Nhìn tổng quát chiếc ví da nam có hai phần chính là phần da và phần kim loại, phần da nâu được cắt gọt tỷ mỷ làm sao vừa vặn với phần khung kim loại trăng không rỉ bên trong. Phần da được gắn chặt với phần kim loại bằng đinh tán cực chắc chắn. Điểm nhấn của chiếc ví da nam là một rải cao su đen có khía các đường thẳng chéo nhau tạo hình thời trang, màu đen ở giữa đến màu nâu và màu trắng xunh quanh.

Chất liệu là da thật với kim loại là sáng màu cũng đồng thời là bộ khung giúp cố định các phần da của ví . Phần kim loại này có thể là chiếc bật bia nhanh chóng hay một con dao cắt mini khi cần thiết.

 

Ví nam độc đáo tiện ích

Đây là mẫu ví da nam độc đáo tiện ích với khả năng sử dụng như một chiếc ví đông thời nhưng một con dao nhỏ sắc, với khả năng cắt gọt nhiều thứ. Với thiết kế co dao có thể xoa ra hay cất vào hết sức tiện lợi và nhanh gọn thì đây quả là điều độc đáo.

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(20)

Với hai phần cơ bản là phần kim loại khung cũng là phần chính của chiếc ví, phần thứ hai vừa là dao vừa là dụng cụ mở bia dễ dàng. Phần kim loại được bố trí bắt ốc vít chắc chắn có phần da phía trên với một chiếc kẹp lớn đủ độ chặt phía dưới và không gian để kẹp hoàn toàn những món đồ khi người dùng khi ra ngoài đó là tiền mặt, thẻ card visit…

 

Chiếc ví cực nhiều tiện tích

Chiếc ví này được xếp vào những chiếc ví độc đáo nhất bởi khả năng mở rộng tiện ích cực lớn của nó, tuy đây không còn là chiếc ví da đi nữa những những chức năng của nó không hề kém cạnh về mặt sử dụng  và  nếu so về tiện ích chắc hẳn khó có chiếc ví da nam nào qua mặt được.

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(22)

Các thiết kế đã tạo ra chiếc ví với kích thước mini bởi toàn bộ chiếc ví tiện ích này có thể xếp vừa nhiều món đồ tuy nhiên chỉ để trong lòng bàn tay bạn thôi. Song vẫn đủ chỗ cho bạn để card visit và tiền mặt tối thiểu đủ cho bạn sử dụng hàng ngày.

Chiếc ví chia làm hai mặt là mặt trước và mặt sau, mặt trước là nơi để tiền mặt các loại thẻ còn mặt sau là đủ mọi loại tiện ích mà chúng ta sẽ kể lần lượt ngay sau đây:

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(11)

Chiếc ví gồm một con dao mini giúp bạn cắt gọt nhanh mọi thứ dù bất cứ ở đâu, là một bộ tô vít với đủ các cạnh như hai cạnh, 4 cạnh, cạnh mini, cần tô vít nối dài. Chiếc ví còn gồm một cây bút lắp ghép bạn có thê lấy ra lắp lại và ghi chép bất cứ điều gì. Ví còn gồm cả một usb mini giúp bạn mang theo hay trao đổi dữ liệu thông tin của mình mọi lúc, ví còn cả que diêm dùng được nhiều lần nếu bạn cần lửa làm việc gì đó. Ngoài ra còn có cả món đồ đèn nháy hỗ trợ việc cấp cứu khi bạn cần. Món cuối cùng làchất giúp lọc nước khi bạn gần nguồn nước chưa được đun sôi hay làm sạch thì chất này giúp bạn có nước uống.

Chiếc ví cho điện thoại thông mình

Nếu bạn còn băn khoăn về chiếc điện thoại thông minh của bạn quá khổ không thể cho vào túi, hay bạn chán ngán với việc cầm chiếc điện thoại màn hình lớn của bạn trên tay thì đây là chiếc ví giúp giải quyết vấn đề của bạn.

Chiem-nguong-nhung-chiec-vi-da-nam-doc-dao-tren-khap-the-gioi(14)

Chiếc ví này được thiết kế với hai ngăn chính gồm ngăn để các món đồ cơ bản và ngăn để điện thoại thông minh. Nắp ví được cố định khi đóng lại băng khuy bấm đủ chắc cắn để giữ các món đồ bên trong. Phần lưng ví da nam có khuy cài được tiện lợi chắc chắn, đây thực sự là điều cần cho nam giới hiện nay, điều này giải quyết được nhiều vấn đề đem lại nhiều kết quả tích cực cho người dùng.

Mẫu ví không thể thiếu của nam giới trong các bữa tiệc: Ví da cầm tay nam