Chọn ví cho người mệnh thủy tăng tài lộc hút tiền bạc

Những người mệnh thủy thật may mắn khi đi mua ví da? Tại sao tôi lại nói vậy vì màu đại diện cho người mang mệnh này là hai màu xanh và đen mà đây lại là hai màu dễ kết hợp nhất. Mời bạn cùng Vidanam.org tìm hiểu xem người mang mệnh thủy có thể chọn ví như thế nào?

chon-vi-cho-nguoi-menh-thuy

1. Tổng quan về những người mang mệnh thủy

Yếu tố thủy theo ngũ hành là nước, chính vì thế người mệnh thủy mang những nét tính cách đặc trưng riêng của nước. Về ý nghĩa biểu tượng, mệnh thủy chỉ về mưa gió, mùa đông, hơi nước, bản ngã của con người, nghệ thuật cùng những nét đẹp khác. Yếu tố thủy có liên quan đến nhiều thứ.

Khi tích cực thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách có hiểu biết, nhưng khi tiêu cực thủy thể hiện tính hao mòn và kiệt quệ. Cùng với sự kết hợp với cảm xúc, thủy gợi cho người ta sự sợ hãi, lo lắng và stress.

Bảng năm sinh của người mệnh Thủy

Năm sinh Tuổi 
1936, 1996 Bính Tý
1937, 1997 Đinh Sửu
1944, 2004 Giáp Thân
1945, 2005 Ất Dậu
1952, 2012 Nhâm Thìn
1953, 2013 Quý Tỵ
1966, 2026 Bính Ngọ
1967, 2027 Đinh Mùi
1974, 2034 Giáp Dần
1975, 2035 Ất Mão
1982, 2042 Nhâm Tuất
1983, 2043 Quý Hợi

2. Tính cách cơ bản của người mang mệnh thủy

Những người mệnh này giao tiếp tốt, có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do họ nhạy cảm với tâm trạng của người khác nên luôn luôn sẵn sàng lắng nghe. Họ có trực giác tốt và giỏi thương lượng, cùng tính cách uyển chuyển và dễ thích nghi, họ hay nhìn sự việc theo quan điểm tổng thể.

Kết luận lại, những người mệnh thủy được cho là có lòng tốt tuyệt vời, nhưng khi họ đã là người xấu thì rất nham hiểm, khó lường, tâm địa mưu mô và xảo quyệt, thích tranh giành quyền lực. Vì thế nếu nói chuyện với người mệnh này nên khéo léo một chút.

Phụ nữ mang mệnh thủy thì yếu đuối, mỏng manh và khá ngọt ngào còn đàn ông mệnh thủy thì dễ thay đổi, thường là người hướng nội.

3. Mệnh thủy chọn màu ví nào?

vi-tien-cho-nguoi-menh-thuy

Theo phong thủy, người mệnh thủy rất hợp với các màu xanh nước biển, đen, xanh thẫm, trắng. Đồng thời mệnh thủy xung khắc với mệnh thổ nên không hợp với các màu như nâu đất. vàng sẫm…

Chọn ví cho người mệnh thủy nên chú ý chọn màu đen, xanh thẫm, xanh nước biển và tránh xa những màu đại diện cho hành thổ như: nâu, vàng sẫm, nâu đỏ, nâu đất…

Theo phong thủy, mỗi hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đều có màu sắc đại diện riêng, trong đó:

– Hành Kim: Màu trắng, bạc, xám

– Hành Mộc: Màu xanh lá cây

– Hành Thủy: Màu xanh dương, đen

– Hành Hỏa: Màu đỏ, tím, da cam

– Hành Thổ: Màu vàng, nâu

Lưu ý khi chọn ví cho mạng thủy

Những chiếc ví mang màu sắc mệnh thuỷ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, tuy nhiên, nếu muốn thúc đẩy tài lộc nhiều hơn, bẹn nên lưu ý một số vấn đề liên quan tới mệnh thuỷ để gì vào ví sau đây:

1. Không dùng ví cũ

Dùng ví cũ của người khác cũng là một trong những điều tối kỵ của người phong thuỷ. Chúng ta không biết được năng lượng về tài lộc của người chủ cũ như thế nào, là tốt hay xấu, điều đó có thể ảnh hưởng không hề nhỏ khi bạn sử dụng lại chiếc ví này.

2. Không được để ví trống

Khi sử dụng ví, mọi người thương quan tâm tới mạng thủy nên bỏ gì vào ví nhưng không biết rằng, khi sử dụng ví, tuyệt đối không được đẻ ví trống không.

Hãy để tiền mặt trong tất cả các ngăn, đặc biệt là với những người sử dụng ví nhiều ngăn càng cần để ý, điều này mang tới sự no đủ, dư dả giúp tiền bạc của người sử dụng luôn đong đầy, phất lên.

3. Không để ví dưới sàn nhà

Ví mang tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực, vì vậy trắng để những nguồn năng lượng tốt này hao hụt. Bạn cần tránh để ví dưới nền nhà, đặc biệt là nhà vệ sinh, chúng sẽ làm hao hụt tiền của ảnh hưởng tới chủ nhân.

4. Không để hoá đơn, biên lai

Ví tiền chỉ nên là nơi đẻ tiền, sắp xếp ngăn nắp, tuyệt đối không nên là nơi giữ lại các hoá đơn, biên lai sau khi thanh toán bởi điều này tượng trưng cho hao hụt tài của, là điềm xấu.

>> Mời bạn xem thêm chia sẻ về chủ đề này từ Tâm Anh: ví da cho người mệnh thủy

Mệnh thủy nên bỏ gì trong ví hút tài lộc

Có thể nói, những vật dụng trong cuộc sống hằng ngày luôn có những ảnh hưởng gắn liền tới chúng ta, nhất là đối với những người quan tâm và chú trọng tới phong thuỷ.

Họ sẽ không bao giờ bỏ qua vấn đề người mệnh thuỷ dùng ví màu gì? Mệnh thủy để gì trong ví mini ? Bởi điều này sẽ mang tới cho chủ nhân những sự thuận lợi, may mắn trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt những người làm ăn buôn bán thì vấn đề trên càng quan trọng.

Vậy những người mệnh thủy nên bỏ gì vào ví vải ? Theo các bậc thầy trong phong thuỷ, người mệnh Thuỷ thường nên mang theo những món đồ bằng vàng, bạc, trang sức ở trong ví của mình.

Bởi những vật dụng này thuộc mệnh Kim, có sự tương sinh tương hợp với mệnh Thuỷ, mang lại nhiều may mắn. Các món đồ này rất dễ tìm kiệm, ví dụ như các món đồ trang sức, dây chuyền, đồng xu, móc khóa,….

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những món đồ thuộc đá quý trong phong thuỷ phù hợp với những người mệnh Thuỷ để thu hút thêm nhiều vận may, sự thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống. Một số loại đá quý dễ tìm kiếm phù hợp với mệnh Thuỷ như: Đá Thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá mắt hổ,…

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một màu ví đẹp.