Dừng ngay những việc dưới đây nếu bạn không muốn ví tiền lúc nào cũng rỗng

Ví nam thời trang ngoài chức năng đựng tiền còn được coi là một vật có ảnh hưởng tới tài lộc của bạn, chính vì vậy, dùng ví cũng cần đúng cách để chúng thành nơi cất giữ tiền và mang lại may mắn cho bạn.  Sau đây là vài lời khuyên hữu tích cho phong thủy với ví tiền mà ai cũng nên biết.

Không giữ hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền trong ví 

 Một số người có thói quen khi thanh toán hàng thường bỏ cả hóa đơn lẫn tiền thừa vào ví. Tuy nhiên, đây lại là điều đại kỵ, và hóa đơn là vật bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền. Người xưa quan niệm rằng việc đặt một vật tượng trưng cho số tiền đã mất đi trong ví sẽ khiến bạn bị “hao tài”, chúng là nhân tố kích thích nợ nần sẽ tăng lên vì thế mà triệt đi đường tài lộc của mình. Tốt nhất, nếu muốn giữ lại hóa đơn bạn nên để chúng riêng ra ở túi quần hay cho thẳng vào túi đồ bạn vừa mua.

 Đừng bao giờ để ví rỗng

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (5)

Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó. Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống, bên cạnh đó về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân. Một chiếc ví trống rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, nhất là khi đi ra khỏi nhà.

Tham khảo thêm: Vi cam tay dep

 Hãy để tiền vào tất cả các ngăn

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (6)

Việc chỉ đặt tiền vào một ngăn nhất định và để các ngăn khác trống trơn là việc làm sai lầm. Tốt nhất, bạn hãy nhét tiền vào tất cả các ngăn của ví, không quan trọng mệnh giá của các tờ tiền. Nhờ vậy mà “kho tài lộc” của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

Cất ví và tiền ở chỗ ngăn nắp

Không nên để ví da lung tung mà bạn nên để ở một chỗ ngăn nắp sạch sẽ, điều này cũng rèn luyện sự cẩn thận cho bạn. Nếu trong trường hợp ví bẩn hoăc hư hỏng mà cần phải thay thì cũng không được cho chiếc ví này. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (3)

Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

Không để ảnh người thân trong gia đình

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

 Đừng nhét nhiều thứ linh tinh vào ví

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (2)

 

Nếu bạn để quá nhiều thứ như giấy tờ, thậm chí là chìa khóa vào ví, nó sẽ khiến chiếc ví bị căng phồng và mau hư. Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.

Hãy để ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (1)

Không phải tự nhiên mà đồng 2 USD được mệnh danh là đồng tiền may mắn trên khắp thế giới. Từ rất lâu, ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu người ta còn hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn.

Chọn màu ví hợp với mệnh

dung-ngay-nhung-viec-duoi-day-neu-ban-khong-muon-vi-tien-luc-nao-cung-rong (3)

 Theo thuyết ngũ quan tương sinh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc nhất định. Bạn nên chọn màu ví hợp với mệnh của mình để mang lại sự may mắn. Việc sử dụng màu sắc không phù hợp sẽ khiến cho mệnh của bạn bị làm yếu đi, mang lại những điều xui xẻo.

Lý do người đàn ông trưởng thành nhất định phải có ví tiền: https://vidanam.org/nguoi-dan-ong-truong-thanh-nhat-dinh-phai-co-vi-tien/