Giá ví da bò rẻ có chất lượng không?

4a

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất ví da bò thật và quảng cáo với giá rẻ bất ngờ, điều làm mọi người băn khoăn chính là giá ví da bò rẻ như vậy có thật sự chất lượng hay không? Cùng làm rõ qua bài viết dưới đây nhé:

Việc trang bị kiến thức về ví da bò là vô cùng cần thiết nó sẽ giúp cánh mày râu có thêm kinh nghiệm khi mua những chiếc ví da bò giá rẻ. Chiếc ví không chỉ có tác dụng đựng tiền mà còn mang đến cho chủ nhân chúng sự may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính.

Đặc điểm phải có của chiếc ví da bò thật

Dù công nghệ làm giả hiện nay đã làm giảm giá ví da bò nhưng đại đa số các anh chàng thường không thích dùng ví chất liệu giả da (dù chúng giống hàng thật đến 80%). Những chiếc ví da bò thật vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp rất riêng:

* Sự đàn hồi của da

4b

Da thật có độ đàn hồi cao, còn các loại da giả do được làm từ nilong, nhựa hoặc chế phẩm công nghiệp. Vì lý do đó khi chúng ta ấn lên bề mặt da sẽ không thấy sự đàn hồi, mềm dẻo trong đó.

* Lỗ chân lông của da

Da thật thường có lỗ chân lông thoáng xuất hiện trên bề mặt dù đã trải qua quá trình xử lý nhuộm màu. Còn da giả thì không hề có lỗ chân lông trên bề mặt.

* Đường may chắc chắn, tỉ mỉ

4c

Ví da bò chất liệu giả da thường được may gia công nên không được tỉ mỉ như các loại ví da thật, đây cũng là điểm khách hàng cần lưu ý khi đi mua hàng. Và đây cũng là đặc điểm giúp dễ dàng nhận ra ví da bò thật hay không.

Giá ví da bò quá rẻ không thể là da thật

Có những khách hàng vì ham hàng rẻ, hàng khuyến mãi mà mua phải những sản phẩm giả, kém chất lượng. Không bao giờ có chiếc ví da thật giá 50 nghìn hay 100 nghìn vì ngay cả mua nguyên liệu da không cũng không có giá đó.

Chính vì vậy những chiếc ví da bò có giá quá rẻ thì đừng nên tin tưởng vào chất lượng của chúng, tất nhiên cũng có những loại ví rẻ nhưng chất lượng tốt nhưng số này không nhiều như chúng ta nghĩ.

Mẫu ví cầm tay nam mà các quý ông thành đạt tin dùng: Ví da cầm tay nam đẹp