GIÀY TÂY HIỆU NÀO TỐT ĐÁNG ĐẦU TƯ TIỀN ĐỂ MUA NHẤT!

Nếu đang có ý định đầu tư tiền để mua đôi giày tây cao cấp thì việc quan tâm tới thương hiệu giày nào tốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy giày tây hiệu nào tốt hiện nay? Theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé:

Như thế nào thì được gọi là thương hiệu giày tây tốt?

Trong rất nhiều cửa hàng giày tây ở Hà Nội thì thương hiệu giày  nào được cho là tốt, bạn có biết? Có những tiêu chuẩn chung sau đây mà tôi muốn “mách” riêng với bạn nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn thương hiệu giày tốt cho riêng mình cũng như chọn được đôi giày tây nam hàng hiệu tốt nhất

* Được nhiều người biết đến

Chắc hẳn khi đặt ra câu hỏi giày tây hiệu nào tốt thì bạn đang có ý định sắm cho mình đôi giày tây cao cấp rồi đúng không? Thương hiệu giày tây tốt phải là thương hiệu được nhiều người biết đến, vì sản phẩm của họ có tốt mới được nhiều người tin dùng và sử dụng. Một thương hiệu giày khó có thể cho là tốt khi cái tên của nó hoàn toàn xa lạ trong mắt người tiêu dùng.

* Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Chắc hẳn đã là thương hiệu giày tốt thì phải có một lượng khách hàng nhất định cả mới cả cũ. Cứ xem cách những người đã dùng sản phẩm giày của thương hiệu đó là bạn có thể đánh giá tương đối chất lượng rồi đấy.

* Chế độ bảo hành dài hạn

Thông thường thời gian bảo hành đối với các sản phẩm da thật bao gồm giày nên kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Thương hiệu giày tốt phải có thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm, vì sản phẩm da cần có thời gian sử dụng nhất định mới có thể kiểm định chắc chắn chất lượng.

Bên cạnh chế độ bảo hành thì cũng nên quan tâm đến các chế độ ưu đãi bảo dưỡng sản phẩm như hỗ trợ chi phí bảo trì sản phẩm cũng là một ví dụ.

Vậy giày tây hiệu nào tốt ở Hà Nội?

Nếu muốn mua đôi giày tây cao cấp thì hãy ghé ngay LaForce nhé. Tại đây các sản phẩm giày da được làm từ 100% da nhập cao cấp cùng quá trình thuộc da được thực hiện một cách nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chung khung xuất khẩu châu Âu. Thiết kế đẹp cùng chất lượng tốt đã làm nên tên tuổi cho những đôi giày da của LaForce.