KHÔNG THỂ NÀO TIN NỔI, NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT THÍCH YÊU GÁI HƯ LẠI CHÍNH LÀ LÝ DO NÀY

Khi đã có được đầy đủ mọi thứ mong muốn trong tay bao gồm : công danh, sự nghiệp, địa vị, tiền bạc thì đối với đàn ông thành đạt, có được người phụ nữ như ý muốn là điều hết sức dễ dàng trong tầm tay với, bởi họ luôn cho rằng: tiền quyết định được tất cả và chỉ có tiền mới giải quyết được mọi thứ.

Lý giải cho vấn đề nhiều người đang rất quan tâm : tại sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư? đó là bởi :

  1. Gái hư luôn thấu hiểu tâm lý đàn ông

Các cô nàng thuỳ mị, nết na, luôn cam chịu số phận hay các cô nàng thông minh, sắc sảo, khéo léo trong cách đối nhân xử thế nhưng lý lịch “ trong sáng” sẽ rất thích hợp để đàn ông thành đạt lấy làm vợ bởi những người phụ nữ cam chịu số phận kia vốn đảm đang việc nhà, không màng chuyện xung quanh, luôn coi chồng là số một, tôn thờ người chồng thành đạt của mình và ở phía sau người đàn ông thành đạt hỗ trợ cho họ nhiều nhất.

Trong khi đó, cô nàng khéo léo kia lại giao tiếp giỏi giang, giúp chồng nở mày nở mặt .. Tuy nhiên, đó chỉ là nơi quý ông trở về sau các chuyến “ phiêu du” cùng những cô nàng sexy, gợi cảm bị gắn cái tên không mấy thiện cảm “gái hư”.

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (1)

 

Trong khi những người phụ nữ được cả xã hội công nhận là người vợ hợp pháp lại chỉ đơn giản trong cuộc sống hàng ngày khi ở nhà chăm sóc gia đình, chờ chồng về hoặc tới chỗ làm và trở về nhà và thường mắc chứng hay ghen tuông sẽ khiến người đàn ông thành đạt thực sự mệt mỏi khi bước chân về tổ ấm.

Trong khi đó, gái hư ngoài kia hiểu được người đàn ông đó cần gì, thích gì .. thấu hiểu chàng cần gì để rồi nàng sẽ phục vụ chu đáo từ A-> Z những mong muốn của anh chàng, khiến anh chàng chỉ toàn thấy màu hồng về cô nàng này mà quên mất rằng vợ mình – người cũng đã từng chưa là gì cả với một ai đó, trước khi theo anh đi tới bến cuối của cuộc đời cũng đã từng là niềm mong mỏi của biết bao chàng trai. Tuy nhiên, chàng vẫn thích gái hư bởi những gì mà cô nàng mang lại cho anh nhiều hơn những gì anh mong đợi.

Kiểu dáng ví mà mọi người đàn ông thành đạt đều có trong tủ đồ của mình: ví nam dài

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (2)

 

  1. Gái hư chưa phải là của riêng ai

Các chàng trai luôn có sở thích chung giống nhau, đó là thích tìm kiếm cái lạ, cái mới, cái chưa phải là của bất cứ ai .. đặc biệt là cái chưa có “chủ sở hữu”.

Chính vì thế, các cô gái hư được xếp đầu danh sách chỉ để yêu, bởi các nàng là những cô gái kiêu kỳ, có một nhan sắc làm nức lòng bao trái tim thổn thức, người mà ai cũng muốn được một lần “sở hữu”..  sẽ khéo léo để chinh phục đàn ông thành đạt ở bất cứ cương vị nào trong xã hội.

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (3)

 

Trong khi đó, đàn ông thành đạt là người đã có được những thứ mà chàng muốn, vậy cớ sao một cô gái mà nhiều chàng trai mong muốn kia anh lại không thể có được.

Do vậy mà anh tìm mọi cách sở hữu cho bằng được, dù rằng có gặp khó khăn đến nhường nào đi chăng nữa bởi bản tính thích độc chiếm của mình mà các chàng đã không mảy may quan tâm tới tâm trạng, suy nghĩ của người bạn đời của mình.

Rất ít chàng trai lấy các cô gái hư làm vợ mà họ – những người đàn ông thành đạt thích yêu gái hư mà thôi. Để rồi sự nghiệp của các anh vẫn phát triển, gia đình của các anh vẫn vẹn toàn .. nhưng thoả mãn thì vẫn có, bởi người con gái ngoài kia sẵn sàng làm mọi thứ vì các anh chỉ cần các anh chu cấp cho cô nàng có được một cuộc sống sung túc về tiền bạc.

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (4)khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (4)

 

  1. Gái hư thẳng thắn trong mọi chuyện

Những cô gái hư rất rõ ràng trong mọi chuyện, từ cách cô nàng nói lên suy nghĩ của mình tới việc cô cần bao nhiêu tiền cho việc gì cũng đều được công khai hoàn toàn, mặc dù phía sau số tiền đó nàng có dùng đúng mục đích của mình hay không thì mọi chuyện hồi sau sẽ rõ.

Chỉ cần biết rằng cô luôn rõ ràng mọi thứ và đàn ông thành đạt thích phụ nữ không hề ngại ngần khi nói lên suy nghĩ của mình và các chàng sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn dành cho người biết cách chiều chuộng chàng.

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (5)

 

Tuy nhiên, chính việc thẳng thắn trong mọi chuyện, không lập lờ giữa mọi thứ, giống như trong công việc người đàn ông thành đạt cũng luôn thích mọi thứ rõ ràng để làm nên thành công mà họ rất thích các cô nàng sắc sảo, đủ cứng rắn trong mọi chuyện, sẵn sàng loại bỏ những vật cản trên đường họ đi để có được thứ mình mong muốn.

Với người đàn ông thành đạt, yêu gái hư là một chuyện .. nhưng để lấy gái hư làm vợ thì lại là một chuyện hoàn toàn khác.

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (6)khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (6)

 

 

khong-the-nao-tin-noi-nguyen-nhan-chinh-khien-dan-ong-thanh-dat-thich-yeu-gai-hu-lai-chinh-la-ly-do-nay (7)

 

Giữa việc chọn gái hư và gái ngoan để lấy làm vợ thì đàn ông nào cũng chọn lựa gái ngoan, đặc biệt đối với đàn ông thành đạt.

Dẫu sao họ vẫn thích yêu một cô nàng có kinh nghiệm dày dạn trong tình trường, biết cách chiều những sở thích kỳ quái của các anh .. nhưng làm vợ thì vẫn là một cô nàng “nai tơ” để bản hôn nhân của anh đẹp như tranh vẽ và cũng để mọi chuyện trong cuộc sống anh dễ dàng xoay chuyển theo ý mình.

Thế nhưng, nhắc các đấng mày râu rằng : Cái gì cũng có giới hạn của nó và đừng để giọt nước tràn ly.