KIỂU GIÀY GIỚI TRẺ NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2018

Nếu là một tín đồ của những đôi giày tây thì có lẽ bạn nên đọc ngay bài viết này. Bạn có muốn biết kiểu giày giới trẻ nào sắp lên ngôi trong năm 2018 này không? Kiểu giày nào mang lại phong cách trẻ trung ấn tượng nhất của năm.

Phong cách mà những đôi giày dành cho giới trẻ hướng đến chính là sự thoải mái khi sử dụng và có thể đa dạng kết hợp mix đồ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Dựa theo những tiêu chí đó, chúng tôi dự đoán 2018 sẽ là năm lên ngôi của những đôi giày nam trẻ sau:

Những đôi giày Loafer đẹp, ấn tượng

Giày lười nam chưa bao giờ “thất sủng” từ khi chúng ra đời. Bởi lẽ đôi giày hướng đến sự thoải mái, trẻ trung, năng động khi sử dụng. Loafer ra đời chính là sự kết hợp nét đẹp của đôi giày tây truyền thống với đôi giày lười nam thoải mái.

Không có gì ngạc nhiên khi Loafer tiếp tục khuấy động thị trường giày da nam trong năm 2018 này. Không chỉ các anh chàng trẻ tuổi mới yêu thích Loafer đâu nhé, ngay cả các quý ông lịch lãm, doanh nhân thành đạt cũng rất ưa chuộng kiểu giày này đấy.

Loafer vẫn là lựa chọn số 1 dành cho những anh chàng công sở trẻ tuổi, những người vừa mới bước ra khỏi ghế nhà trường và vào trong môi trường làm việc, những người cho rằng đôi giày tây buộc dây hơi cứng nhắc và “già”.

Như vậy giày Loafer sẽ lên ngôi trong năm nay, bạn có muốn biết thiết kế giày Loafer nào sẽ chiếm trọn tình cảm của các tín đồ yêu giày. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của giaynam.org nhé.

Xem thêm: Phong cách giày da trơn sành điệu hè 2018