MẸO SẮP XẾP GIÚP CHIẾC VÍ CỦA BẠN ĐẸP MẮT HƠN

” Hãy đưa cho tôi chiếc ví da của bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào!”.

Thật vậy, một chiếc ví da không chỉ là vật dụng để cất giữ tiền bạc mà còn giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Đây chính là lý do vì sao nên giữ ví thật gọn gàng, ngăn nắp. Sắp xếp một chiếc ví có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn nếu bạn muốn chiếc ví thực sự luôn gọn gàng và theo bên mình, hoặc việc đó trở nên dễ dàng với việc bạn để nó ở nhà không nên mang theo.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo sắp xếp giúp chiếc ví trở nên đẹp mắt hơn nhé!

 

1. Sắp xếp phần đựng giấy tờ của chiếc ví. Hãy vứt bỏ hóa đơn, hay những giấy tờ lưu giữ không cần thiết. Xếp lại tiền và những hóa đơn quan trọng còn lại một cách gọn gàng.

2. Lấy tất cả thẻ ra và đặt chúng trước mặt, bạn có bao nhiêu thẻ tín dụng? Chọn ra những thẻ quan trọng, thẻ được sử dụng thường xuyên ví dụ như : giấy phép lái xe, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm. Hãy cho những thẻ đó vào ví da, còn lại cất hết đi và chỉ mang theo khi thực sự cần thiết.

3. Không cất những giấy tờ không quan trọng vào trong ví. Và cũng đừng có nghĩ rồi mình sẽ vứt nó ngay thôi. Thật ra bạn sẽ chẳng vứt nó đi, thậm chí lần sau còn cho thêm vào những thứ vớ vẩn khác.

4. Nếu bạn có một tấm card của đối tác khi kinh doanh với nhau, thì hãy cất vào vị trí của ví mà dễ tìm nhất nơi mà bạn có thể cất những tấm danh thiếp khác, làm như vậy sẽ giúp bạn tìm được thông tin đối tác nhanh nhất khi bạn cần trong tương lai.

5. Hãy cố gắng nhớ chính xác số tiền trong ví mà bạn có và chỗ cất giữ ví. Để bạn không bị động trong mọi tình huống.

6. Cho tiền xu vào một cái túi hay một cái hũ, như vậy sẽ tốt hơn khi nó ở trong ví sẽ bị rơi ra ngoài.

7. Sẽ rất cần giữ những khoản tiền to hơn bên trong khóa séc, và những khoản tiền nhỏ ra bên ngoài để tiện cho việc chi tiêu, mua sắm.

Chỉ với một vài mẹo nhỏ đơn giản thôi là ví của bạn đã trở nên thật gọn gàng rồi. Và còn chần chừ gì nữa, các chàng trai hãy cùng chúng tôi sắp xếp lại chiếc ví da của mình đi nào.

Nhưng đừng quên là bạn cần phải nắm rõ kiến thức bảo quản ví da của bạn luôn như mới nhé