NÊN CHỌN VÍ HỢP MỆNH ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC

Mỗi lần đổi ví bạn có thấy rằng đường tài lộc của mình bị thay đổi không? Bởi vì bạn đang thay đổi phong thủy của chiếc ví. Một chiếc ví da nam hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc, tiền tài dồi dào cho chủ nhân; ngược lại bạn cũng có khả năng mất tiền và luôn ở trong tình trạng rỗng ví nếu sử dụng ví không hợp phong thủy.

Những lưu ý về màu sắc khi chọn lựa ví:

– Màu xanh da trời và màu đen

Đây là những màu sắc tương ứng với hành Thủy trong ngũ hành. Nước là đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc. Vì thế, một chiếc ví màu xanh hay đen sẽ rất tốt cho mỗi chủ nhân sở hữu nó.

 

 

– Màu trắng, xám hoặc màu vàng ánh kim

Đây là những màu sắc tương ứng với người có mệnh Kim, đại diện cho tiền bạc, vì thế sở hữu những chiếc ví màu này sẽ giúp chủ nhân ổn định được tài chính. Đặc biệt, bạn nên chọn những chiếc ví màu trắng hay xám bởi nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tiền bạc. Ví màu vàng ánh kim, không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của người sử dụng.

– Màu đỏ, hồng, cam, tím

Là màu đại diện cho mệnh Hỏa, có ý nghĩa kích hoạt năng lượng và thu hút tiền bạc vào chiếc ví. Tuy nam giới không ưa chuộng mấy màu này, nhưng rất nhiều người chọn ví da bò nam có màu đỏ nâu, hoặc xanh tím than mục đích chính là tăng thêm yếu tố phong thủy mà không mất đi nét nam tính.

 

– Màu xanh lá cây

Trong ngũ hành, màu này thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Mộc mang ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Điều này sẽ góp phần cải thiện tình hình tài chính theo thuật phong thủy.

 

– Màu nâu

Đây là màu sắc mang năng lượng Thổ trong ngũ hành. Nó sẽ mang lại sự giàu có, tài chính ổn định lâu dài cho chủ nhân.

nen-chon-vi-hop-menh-de-mang-lai-tai-loc-5

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc bạn nên chọn màu ví hợp với bản mệnh để phát huy tối đa tác dụng phong thủy của ví.

Ngoài ra có một số lưu ý khi dùng ví:

– Không nên để ví rỗng, luôn phải để tiền trong ví để tiền bạc sẽ tiếp tục “chui” vào.

– Không nên để ảnh trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

– Nếu ví bị hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn sẽ giảm sút.

– Ví không nên có hình dáng quá kỳ lạ: thường là hình vuông, chữ nhật, hình bán nguyệt bởi vì đây là các hình dáng thuộc thổ, mộc, kim.