Ví da nam và những câu chuyện thú vị của người đàn ông

Trước đây phụ nữ thường đánh giá đàn ông qua độ dày của một chiếc ví nhưng trong thời đại này thì chẳng còn như thế nữa. Bởi giờ đây nếu để đánh giá đàn ông chắc chắn phải thông qua nghệ thuật dùng ví của họ.

vi-da-nam (2)

Những người đàn ông biết cách dùng ví chúng ta có thể thấy được sự tôn trọng của họ đối với tiền bạc, các loại giấy tờ quan trọng cũng như những hình ảnh lưu giữ mang tính chất riêng tư nào đó. Sẽ chẳng có người đàn ông nào dùng ví lại phải vất vả đi tìm chứng minh thư của mình những lúc cần cả.

Những tờ tiền được cất đặt phẳng phiu trong chiếc ví chứ không phải là gấp hay vò vội rồi cho vào túi quần. Và đặc biệt là hình ảnh của một người đặc biệt nào đó được đặt cẩn thận trong chiếc ví như là một phần bí mật riêng tư mà cánh đàn ông dành tặng cho những người phụ nữ đi cạnh bên cuộc đời của mình. Và tôi tin chắc rằng sẽ chẳng có cô gái nào không cảm thấy vui và hạnh phúc nếu một ngày mở ví người yêu mình và thấy hình ảnh của mình trong đó.

vi-da-nam (3)

Đàn ông thường lưu giữ chiếc   bên cạnh mình giống như là một người bạn tri kỷ. Bởi ví da là vật gắn bó lâu nhất. Đàn ông trong một năm có thể mua tới vài đôi giày, vài ba bộ quần áo nhưng ví da thì cứ dùng mãi qua năm này tới năm khác. Đặc biệt là những chiếc ví da hàng hiệu, hay những chiếc ví cầm tay nam, càng dùng lâu thì lớp da lại càng trở nên bóng và đẹp.

vi-da-nam (1)

Không những thế với một số người đàn ông chiếc ví da còn được coi là vật mang đến tài lộc và may mắn. Bởi có thể là hợp phong thủy cho nên từ khi dùng chiếc ví da đó đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, công việc làm ăn trôi chảy, gặp nhiều may mắn và tài lộc.Vì vậy cho nên có nhiều người vì lý do không may nào đó mà bị mất chiếc ví da cũ đi, họ tiếc giống như đã đánh mất đi điều gì đó thật quý giá. Và một số người khác dù thời gian qua đi, chiếc ví da cũ đã sờn màu và được thay thế bằng một chiếc ví da khác nhưng họ vẫn có thói quen giữ lại chiếc ví da đó giống như một kỷ niệm, nhắc nhở họ về quãng thời gian đã qua.

Mỗi chiếc ví da gắn bó với một người đàn ông và đằng sau nó là cả một câu chuyện mà chúng ta không thể nào biết được nào. Vì vậy cho nên đừng tùy tiện đánh giá người nào đó ở việc họ sử dụng một chiếc ví như thế nào.

Nhưng mua ví da cá sấu thật ở đâu?: https://vidanam.org/mua-vi-da-ca-sau-cao-cap-o-dau/