Những mẫu ví da cá sấu đẳng cấp 2018 cho quý ông sành điệu

Những chiếc ví da thật ngày càng chiếm được sự yêu thích của những anh quý ông thành đạt. Đặc biệt là những chiếc ví da cá sấu sang trọng và đẳng cấp. 

nhung-mau-vi-da-ca-sau-dang-cap-2018-cho-quy-ong-sanh-dieu (4)

Ví da cá sấu được làm từ da cá sấu là loại da sang trọng, được biết đến  vì độ bền, mềm mại, linh hoạt. Trên thực tế, nó là một trong những loại da đẹp nhất bởi cấu trúc vảy vân độc đáo. Trên da có dầu tự nhiên xuất hiện trong da giúp cho độ bền, ngăn ngừa nứt, thậm chí ở nhiệt độ khắc nghiệt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy, sở hữu một chiếc bóp da cá sấu chính là niềm tự hào của nhiều người. Hơn thế nữa, sự độc đáo từ kết cấu vảy vân của da cá sấu tạo nên sự khác biệt của những chiếc ví. Chính vì vậy, việc sở hữu một chiếc ví da cá sấu chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào bởi sẽ chẳng có ai có chiếc ví thứ hai giống bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu ví da cá sấu ấn tượng từ bộ sưu tập ví da cá sấu đẳng cấp 2018 cho những quý ông sành điệu dưới đây để tì cho mìn chiếc ví da phù hợp nhất nhé.

Ví da cá sấu VLA1100N-CL-NDO

Với kiểu dáng ví ngang truyền thống quen thuộc với đàn ông Việt, mẫu ví da cá sấu  VLA1100N-CL-NDO gam màu nâu đỏ ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

nhung-mau-vi-da-ca-sau-dang-cap-2018-cho-quy-ong-sanh-dieuVí da cá sấu nam chân lưng bụng VLA1100D-CLB-NDO1

Bên cạnh mẫu ví dáng ngang thì những mẫu ví dáng đứng hiện đại, trẻ trung cũng là lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu. Ví da cá sấu VLA1100D-CLB-NDO1 với gam màu nâu đỏ nam tính giúp bạn giữ tiền và các loại thẻ ATM, giấy tờ tùy thân dễ dàng hơn.

nhung-mau-vi-da-ca-sau-dang-cap-2018-cho-quy-ong-sanh-dieu (3)Ví nam cá sấu dáng đứng VLA1600D-CB-D

Năm nay, có vẻ như xu hướng ví nam đứng đang ngày càng lên ngôi bởi các quý ông hiện đại thay vì sử dụng tiền mặt sẽ sở hữu những tấm thẻ nhiều hơn. Thiết kế ví dáng đứng cùng nhiều ngăn để thẻ hơn và chất liệu da cá sấu sẽ giúp bạn giữ tài sản của mình an toàn. Hơn thế nữa, còn khẳng định đẳng cấp của bạn.

nhung-mau-vi-da-ca-sau-dang-cap-2018-cho-quy-ong-sanh-dieu (2)

Những mẫu ví da cá sấu đều mang vẻ đẹp sang trọng, rắn rỏi và nam tính rất phù hợp với những quý ông trưởng thành. Ví da là một món đồ đáng để đầu tư vậy nên việc mua một chiếc ví da cá sấu chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo cho cánh mày râu.

Tham khảo thêm: Ví da bò xịn