Những trường hợp nên sử dụng giày da mũi tròn

1a

Hiện nay những đôi giày da mũi tròn rất được ưa chuộng nhưng không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể diện chúng. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bạn cách chọn đôi giày mũi nhọn dùng trong những trường hợp cụ thể nào.

Mỗi chúng ta đều phù hợp với một phong cách khác nhau  và yêu thích một phong cách khác nhau nên việc chọn trang phục để kết hợp với giày dép không hề đơn giản. Bạn không chỉ cần để tâm đến form giày, màu sắc, chất liệu da mà còn để ý đến chi tiết mũi giày nữa, điều này cũng rất quan trọng nếu không đôi giày đẹp nam của bạn cũng không để lại ấn tượng gì trong mắt người đối diện.

Vậy những trường hợp nào nên sử dụng giày nam mũi tròn

1b

Có thể nói những đôi giày mũi tròn được thiết kế rất trẻ trung, tinh nghịch. Phần mũi giày tròn tạo cảm giác cho người đối diện sự ấn tượng, thu hút, sâu sắc.

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu dáng người cao ráo, thích sử dụng những chiếc áo khoác dài đi cùng với quần vải hoặc quần kaki. Lúc này giày nam mũi tròn hoàn toàn thích hợp là một phụ kiện đi kèm hoàn hảo.

1c

Hoặc giả sử bạn thích phong cách bụi bặm thì cũng có thể sử dụng đôi giày da lộn mũi tròn kết hợp cùng quần jean hay áo thun trong những chuyến phượt, du lịch bụi nữa. Chắc chắn trông bạn rất ấn tượng và men lỳ đấy.

Kết luận lại nếu yêu thích sự trẻ trung, năng động thì lựa chọn đôi giày mũi tròn chính là lý tưởng nhất đấy, chúng khắc phục được sự “cứng nhắc” của đôi giày tây thông thường và giúp bạn dễ dàng kết hợp trang phục.