Sau bao lâu thì nên thay một chiếc ví mới?

Sau bao lâu thì nên thay một chiếc ví mới?

sau-bao-lau-thi-nen-thay-mot-chiec-vi-moi (2)

Ví tiền luôn là vật dụng được chúng ta mang theo bên mình thường xuyên bởi không chỉ là món đồ cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân quan trọng mà ví tiền còn mang ý nghĩa là đồ vật thu hút tiền tài của mỗi người. Chính vì vậy, việc sử dụng một chiếc ví cũng cần có những hiểu biết nhất định, đã có rất nhiều bài viết về việc dùng ví đúng phong thủy, vệ sinh ví,…vậy còn hạn sử dụng của một chiếc ví thì sao? Sau bao lâu thì nên thay ví mới? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu xem nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm ví da cá sấu xịn: https://laforce.vn/vi-da-ca-sau/

Thời gian thích hợp để thay chiếc ví mới

Ở góc độ kinh tế, một chiếc ví dùng được trong khoảng thời gian càng lâu thì càng tiết kiệm. Chính vì vậy, các thương hiệu đều hướng đến chất lượng da để làm nên những chiếc ví của mình với độ bền cao nhất. Tuy đắt mà lại rẻ, vì chỉ cần mua một lần là có thể dùng cả chục năm không hỏng.

sau-bao-lau-thi-nen-thay-mot-chiec-vi-moi

Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy, ví càng dùng lâu càng mất dần tác dụng hút tài lộc. Theo đó, nếu một chiếc ví dùng quá 3 năm thì nó sẽ không còn mang lại nhiều may mắn nữa. Chính vì vậy, cho dù chiếc ví của bạn vẫn bền màu,không hề trầy xước gì thì cũng đừng tiết kiệm đến mức dùng nó đến năm thứ 4. Thay 1 chiếc ví mới sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân.  Hơn thế nữa, những chiếc ví ngày nay cũng được coi như một món phụ kiện thời trang khẳng định và nâng tầm phong cách của bạn, vậy thì việc mua một chiếc ví hợp thời trang hơn sau một thời gian chính là cách làm mới bản thân mình. Khoảng thời gian tốt nhất để mua ví là mùa xuân (khoảng giữa 20/12 – 17/2 Âm lịch).

Chú ý cần nhớ khi mua một chiếc ví mới

Chúng ta có nhất thiết phải mua ví đắt tiền? Dù một chiếc ví sang trọng có thể thu hút tài chính, nhưng không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho nó, nhất là khi bạn không rủng rỉnh lắm. Một chiếc ví hợp với khả năng tài chính vẫn nên là ưu tiên số 1.

sau-bao-lau-thi-nen-thay-mot-chiec-vi-moi

Một câu hỏi được đặt ra là: khi thay ví mới, có nên cho đi ví cũ không? Câu trả lời là không. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà giảm sút.

Vậy thì chúng ta nên làm gì với chiếc ví cũ? Nếu chiếc ví đó mang đến cho bạn nhiều tiền của và may mắn khi sử dụng, hay gắn liền với những kỉ niệm khó quên bạn có thể giữ nó như một bùa may mắn, đặt nó vào một ngăn nhỏ trong phòng làm việc hoặc két sắt. Nếu chiếc ví cũ không mang may mắn, hãy bọc nó trong một chiếc túi vải và vứt đi vào một ngày mưa.

Giá ví da bò thật có đắt không?: https://vidanam.org/vi-da-bo-co-dat-khong/