Trong cuộc đời một người đàn ông sẽ thay bao nhiêu chiếc ví

Ví tiền  món phụ kiện đàn ông không thể thiếu 

Đàn ông khác với phụ nữ, không quá cầu kỳ trong những món phụ kiện thời trang, thậm chí có nhiều người còn không bận tâm tới nó. Chính vì vậy, đối với đàn ông số phụ kiện gắn liền với họ là món đồchắc chắn không thể thiếu và số lượng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay gồm : chiếc thắt lưng, ví da, kính mắt, túi xách nam,…

Trong-cuoc-doi-mot-nguoi-dan-ng-se-thay-bao-nhieu-chiec-vi (2)

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc, một người đàn ông sẽ thay bao nhiêu chiếc ví trong cuộc đời của mình không. Chiếc ví tiền là món đồ mà chắc chắn người đàn ông phải sở hữu ngay từ khi bắt đầu trưởng thành. Chiếc ví chính là thể hiện số tài sản mà một người đàn ông có và khẳng định sự trưởng thành, trách nhiệm của anh ta với cuộc sống của chính bản thân mình.

Hiện hữu của chiếc ví tiền trong cuộc đời người đàn ông

Ngày chập chững mới đi làm, mới bước vào cuộc đời, chưa có nhiều tiền, sắm cho mình một chiếc ví hơn trăm nghìn đồng để nhét tiền, nhét giấy tờ tùy thân,… cứ thế lao vào làm việc những chiếc hóa đơn tiền điện, chiếc vé xem phim cùng bạn gái, đều được cất giữ cẩn thận trong ví.

Trong-cuoc-doi-mot-nguoi-dan-ng-se-thay-bao-nhieu-chiec-vi (3)

Thời gian trôi đi, chiếc ví đầu đời của chàng trai ấy đã sờn, màu cũng đã bạc vì đó không phải là chiếc ví tốt , lúc này công việc cũng đã ổn định, một chàng trai trưởng thành và đã có thành tự trong sự nghiệp của mình. Người đàn ông ấy cũng cần trở nên sang trọng và lịch lãm hơn khi đi gặp khách hàng, đi công tác hay  khi đi tới những bữa tiệc, những buổi gặp gỡ và một chiếc ví đẳng cấp hơn chắc chắn sẽ là điều mà một người đàn ông thật sự cần.

Trong-cuoc-doi-mot-nguoi-dan-ng-se-thay-bao-nhieu-chiec-vi (1)

Những chiếc ví được làm từ chất liệu da thật như da bò, da cá sấu cao cấp không chỉ chất lượng mà còn khẳng định sự đửng cấp và gu thẩm mĩ của người đàn ông. Bên cạnh đó, họ có thể chọn lựa dáng ví mà thấy phù hợp với mình như dáng ngang, dáng dài cùng những màu sắc hài hòa khi được phối cùng những bộ trang phục khác nhau.

Trong-cuoc-doi-mot-nguoi-dan-ng-se-thay-bao-nhieu-chiec-vi (3)

Đặc biệt, những quý ông thường xuyên tham gia những bữa tiệc lịch sự và sang trọng, thêm một chiếc ví cầm tay làm phụ kiện cũng không còn là điều gì quá khó khăn. Một người đàn ông trưởng thành sẽ cần chăm chút cho bản thân mình hơn không chỉ là bên trong mà còn cả vẻ đẹp lịch lãm và nam tính bên ngoài. Có thể bạn kiếm được rất nhiều tiền, nhưng không biết đầu tư cho chính bản thân mình tốt đẹp hơn thì bạn cũng sẽ không thể giữ được thành công lâu dài.

Cuộc đời một người đàn ông có bao nhiêu chiếc ví không quan trọng, mà quan trọng là cách anh ta dùng ví của mình. Điều đó thể hiện rằng anh ta quản lý cuộc sống của mình như thế nào và anh ta là ai. Một người đàn ông đừng để ví của mình trống trơn cũng đừng để bản thân không có một chiếc ví nào, đó sẽ là thiệt thòi lớn cho cuộc đời của bạn đấy.

Mẫu ví da phổ thông nhất mọi thời đại: Ví nam da bò