Ví cầm tay nam, tại sao không?

Đối với đàn ông Việt Nam những chiếc ví da cầm tay thật sự vẫn chưa phổ biến bởi nhiều người cho rằng nó sẽ khiến cánh mày râu giảm bớt đi sự nam tính. Nhưng thời điểm hiện tại  thì những chiếc ví cầm tay cho nam đã nổi lên như một món phụ kiện không thể thiếu và được nhiều anh chàng trên khắp thế giới yêu thích.

vi-cam-tay-nam-tai-sao-khong (2)

Nguồn gốc ví cầm tay

Những chiếc ví cầm tay hay còn được gọi là clutch đã xuất hiện từ rất lâu trước đây trong tầng lớp quý tộc. Từ những năm 1950, những chiếc ví cầm tay khi đó chỉ là những chiếc ví to bản không có dây đeo để các ngôi sao hay những phu nhân đài các, tiểu thư nhà giàu cầm trên tay như là một thứ phụ kiện đi dự tiệc. Dần dần, chúng được biến tấu nhiều kiểu hơn như là những chiếc túi xách loại nhỏ có thể có quai đeo dài, quai đeo ngắn, túi có thể to bản hay chỉ nhỏ xíu như một quả bóng tennis.

vi-cam-tay-nam-tai-sao-khong (4)

Tại thời điểm đó ví cầm tay chỉ là món phụ kiện của nữ giới, nhưng khi trải qua thời gian khi những xu hướng thời trang hiện đại xuất hiện, ví cầm tay đã trở thành món đồ mà cả đàn ông cũng có thể dùng.

Ví cầm tay nam- xu hướng chàng trai hiện đại

Những chiếc ví cầm tay không hề giảm bớt sự nam tính của một người đàn ông, hơn thế nữa chúng còn mang đến vẻ đẹp hiện đại và lịch lãm nhờ những thiết kế đơn giản, hình hộp chữ nhật, dáng dài.

vi-cam-tay-nam-tai-sao-khong (3)

 

Nếu mua một chiếc ví cầm tay nam, hãy chọn lựa một chiếc ví cầm tay được làm từ da thật, bởi sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét của một chiếc ví da thật sẽ càng làm tôn lên sự sang trọng và gu thẩm mỹ cao của bạn.

vi-cam-tay-nam-tai-sao-khong (1)

Những chiếc ví cầm tay được thiết kế khá năng động và thuận tiện chứ không chỉ để dành riêng khi đi dự tiệc nữa, chúng có thể được ứng dụng trong rất nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống. Những chàng trai công sở mang theo ví cầm tay đi làm hoàn toàn có thể chọ lựa những chiếc ví cầm tay to bản đơn sắc dễ dàng phối cùng sơ mi, quần tây rất lịch sự.

Chẳng ai có thể nói bạn không có chút nam tính nào khi mang theo ví cầm tay cả. Điều quan trọng chính là ở cách bạn chọn lựa chiếc ví cầm tay phù hợp với bản thân và cách bạn thể hiện nó.  Một người đàn ông trưởng thành, hiện đại,lịch lãm tự làm chủ được bản thân và tạo nên phong cách của chính mình mới chính là người đàn ông đạt được thành công trong cuộc sống.

Nguyên tắc 5 chiếc ví và cách chi tiêu tiền: https://vidanam.org/quan-ly-tien-hieu-qua-voi-6-chiec-vi-tien/