Quý Ông Có Nên Mua Và Sử Dụng Ví Da Cá Sấu Hay Không

Nhắc đến chiếc ví da cá sấu, chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là món đồ xa xỉ, không phải ai cũng có thể sở hữu bởi giá thành của chúng thường khá cao. Chính vì vậy cũng có rất nhiều người tỏ ra thắc mắc và đặt ra câu hỏi là: Ví da cá sấu có thật sự bền? Ví da cá sấu có thật sự đẳng cấp? sau khi nghe hoặc xem thông tin quảng cáo về những sản phẩm làm từ da cá sấu thật.

vi-da-ca-sau-nen-hay-khong-nen-mua (4)

Ví là vật bất ly thân với bất kỳ ai, ngoài tác dụng đựng tiền và giấy tờ tùy thân thì ví còn là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng.

Vậy nên, nếu được sở hữu một chiếc ví da cá sấu cao cấp chắc chắn sẽ là niềm tự hào của cánh mày râu. Nếu để trả lời cho câu hỏi nên hay không nên mua ví da cá sấu thì câu trả lời là một người đàn ông trưởng thành cần mang tầm vóc và tạo nên thương hiệu đẳng cấp của chính mình và việc đầu tư những món đồ xứng đáng là vô cùng cần thiết, hãy nên mua một chiếc ví da cá sấu thật.

Những lý do nên mua ví da cá sấu

1. Chất lượng da

So sánh giữa da bò và da cá sấu, xét về mặt độ bền thì ví da bò  đúng là không thể so sánh được với da cá sấu, một đặc điểm mà những người đã từng xài ví da cá sấu tâm đắc nhất đó là càng xài bề mặt da càng láng bóng và đặc biệt da không bị trầy xước và bong tróc như da bò.

vi-da-ca-sau-nen-hay-khong-nen-mua (1)

Da có sấu là loại da không tĩnh điện, nói một cách dễ hiểu là khi mặt da bị ma sát nó không tạo ra lực tĩnh điện nên bề mặt da không hút những hạt bụi li ti nên bề mặt da luôn sạch và bóng.

2. Độ bền

vi-da-ca-sau-nen-hay-khong-nen-mua (3)

Với một chiếc ví da cá sấu nếu được bảo quản và vệ sinh tốt thì được khoảng 4 – 5 năm, thường thì chỉ bị bung keo hay mặt da bò lót phía trong bị sờn còn mặt da cá sấu vẫn còn i nguyên. Nếu bạn chọn mua ví da cá sấu ở một thương hiệu uy tín thì có chế độ bảo hành, tút và đánh bóng miễn phí do đó độ bền của chiếc ví da còn cao hơn gấp nhiều lần.

3. Sự độc đáo

vi-da-ca-sau-nen-hay-khong-nen-mua (2)

Nếu bạn sở hữu một chiếc ví da cá sấu thật cao cấp thì hãy tự tin rằng chiếc ví của bạn chẳng giống ai bởi da cá sấu có thiết kế vảy vân độc đáo khiến cho chiếc ví của bạn trở thành chiếc ví độc nhất vô nhị. Đặc biệt với những chiếc ví được làm từ phần gai lưng hay đuôi còn có phần gai nhô lên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những anh chàng cá tính nhưng vẫn luôn giữ được nét nam tính, lịch lãm.

Nên mua ví da cá sấu vì sự khác biệt của nó

Một lý do quan trọng để nhiều bạn chọn mua và dùng ví da cá sấu đó chính là sự khác biệt về mặt kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm, đương vân, hoa văn đặc trưng từ da cá sấu.

Thường các mẫu ví da thông thường sẽ không tạo ra được điểm nhấn bởi chúng sẽ là một về mặt da phẳng, trong khi đó ví da cá sấu nổi bật hơn hẳn với phần da cá sấu đặc trưng với nhiều phần da trên cơ thể cả sấu.

chon-mua-vi-da-ca-sau-cho-quy-ong

Các mẫu ví da cá sấu đặc trưng như:

– Ví da cá sấu 2 mặt

– Ví nam da cá sấu nguyên con

– Ví da cá sấu da trơn

– Ví da cá sấu gù đầu

– Ví da cá sấu gai lưng

Với nhiều mẫu mã kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các bạn thích mẫu nào có thể chọn mua mẫu ví da cá sấu đó. Nói ví da cá sấu cao, cũng đúng nhưng chỉ đúng khi so sánh với các mẫu ví da thông thường khác, còn nếu đơn độc nói rằng giá ví da cá sấu cao, điều này không đúng bởi mức giá trung bình 1.000.000VNĐ cho một sản phẩm thì nói thật nếu thích ai cũng có thể mua được

Xét về mặt kinh tế, giá trị, sự khác biệt, đẳng cấp, phong cách . . . thì câu hỏi có nên mua ví da cá sấu hay không dường như đã có câu trả lời quá rõ ràng. Đó chính là nếu thích thì không việc gì phải đắn đó cả, các bạn cứ Mua ngay cho mình một chiếc ví da cá sấu, không chỉ là một mà nhiều chiếc cũng được, không vấn đề gì cả

Một vài lưu ý khi chọn ví da cá sấu

Cầm ví da cá sấu lên và nhìn thật kỹ bề mặt da:

–  Nhìn thật kỹ lớp da cá sấu mặt ngoài của ví xem da có đều màu không , ấn nhẹ vào lớp da nếu mềm, có độ đàn hồi tốt đó chính là da cá sấu xịn.

 Tiếp đến bạn nhìn kỹ bề mặt xem da cá sấu có bị lỗi không,ví dụ như lũng lổ, bị xước… và đặc biệt có nhiều nơi họ dùng da nối chứ không phải nguyên miếng da nên bạn phải đặc biệt chú ý điểm này.

Loại ví phổ biến nhất là lớp ngoài làm bằng da cá sấu còn mặt trong làm từ da bò, khi chọn mua loại ví này bạn chú ý kiểm tra lớp da phía trong có phải là da bò xịn hay là da sơn, nếu da sơn nhìn bóng bẩy và cứng loại da này dùng một thời gian sẽ bị sờn và trầy lớp sơn nên nhìn rất xấu.

Cuối cùng là đừng nên ham những món đồ rẻ, hãy chọn lựa những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường để mua cho mình một chiếc ví tốt nhất.