Ví tiền trong cuộc sống hiện đại.

Dù là phái mạnh hay phái yếu đều sở hữu cho mình một chiếc ví da đựng tiền. Như ngày trước, chiếc ví chỉ có chức năng duy nhất đó là cất giữ giấy tờ và tiền thì hiện nay ví thể hiện nhiều điều hơn như thế. Cùng chúng tôi xem cách chiếc ví thể hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhé:

vi-tien-trong-cuoc-song-hien-dai

Ví đựng tiền trong cuộc sống hiện đại dành cho phái đẹp

* Phụ kiện giúp các nàng thể hiện phong cách

Không giống nam giới, ví đối với phái đẹp đa dạng hơn thế rất nhiều. Ví của các nàng bao gồm nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau. Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, ví dành cho nữ bao gồm: Ví dáng ngắn, dáng dài, đựng tiền xu, kéo khóa, kẹp… đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của các nàng.

vi-tien-trong-cuoc-song-hien-dai-cua-phai-dep

Nhìn vào chiếc ví có thể phần nào đoán được phong cách của nàng. Với các nàng ưa sự điệu đà thì có thể chọn ví với hoa văn cách điệu, và các cô gái cá tính hơn một chút thì chọn lựa những chiếc ví da lộn bụi bặm, cá tính.

* Ví da nói về tính cách của các nàng

vi-dung-tien-trong-cuoc-song-hien-dai

Nhìn vào kiểu dáng chiếc ví cũng như cách sắp xếp ví có thể đoán được nhiều hơn tính cách của một cô gái.

+ Ví đơn giản, cách sắp xếp gọn gàng: Cô nàng dịu dàng, nữ tính có quy củ trong cuộc sống.

+ Ví điệu đà, trong ví có nhiều ảnh, vật trang trí: Cô nàng mơ mộng, lãng mạn.

+ Ví hơi giống ví nam: Đích thị cô nàng tomboy chính hiệu.

Thế còn ví đựng tiền trong cuộc sống của cánh mày râu

Nói về thời trang và phụ kiện thì nam giới không thể bằng được phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là các anh chàng không hề quan tâm gì đến thời trang. Nhưng cách chiếc ví thể hiện tính cách và con người của các chàng trai đơn giản hơn rất nhiều:

vi-dung-tien-trong-cuoc-song-hien-dai

+ Chất liệu chiếc ví: Thông thường những anh chàng cầu toàn hay chọn cho mình chiếc ví da thật. Chất liệu ví họ chọn sẽ là ví da bò, da cá sấu thậm chí là da đà điểu. Đây cũng là những anh chàng sống có quy củ

+ Kiểu dáng: Nam giới không quan tâm nhiều đến kiểu dáng như phái đẹp không có nghĩa là họ hoàn toàn không để ý chiếc ví trông ra làm sao. Điều này được thể hiện rõ nhất là có rất nhiều mẫu ví cầm tay cho nam trên thị trường hiện nay.

Kết luận lại, với nam giới ví đựng tiền chủ yếu được chú trọng về chất liệu, chủng loại (ví cầm tay, ví ngắn, ví dáng đứng, dáng ngang…) không có sự chú trọng quá  nhiều về kiểu dáng như phái đẹp. Tuy nhiên khi tiếp xúc với các cô nàng và các anh chàng ta có thể đoán được một số ít về tính cách của họ như đã kể trên.

Cách để tiền  vào ví không ngớt: https://vidanam.org/dat-ngay-vao-vi-nhung-vat-nay-de-tien-vao-khong-ngot/