XÁC ĐỊNH NƠI BÁN DÂY ĐỒNG HỒ DA BÒ UY TÍN?

Ngoài dây da đồng hồ da cá sấu thì dây da đồng hồ da bò cũng rất được yêu thích, liệu bạn có tự hỏi địa chỉ nảo bán dây da đồng hồ da  chất liệu da thật?

Dây da đồng hồ da bò tuy giá thành không quá đắt như dây da cá sấu nhưng điều đó không có nghĩa loại dây da này không thể bị làm giả, vậy trước khi sắm dây da loại này, cần nhận biết được đâu là dây da chất liệu da thật.

Cách nhận biết dây da đồng hồ da bò thật

Trên địa bàn Hà Nội, không thiếu địa chỉ quảng cáo bán dây da đồng hồ da bò thật giá rẻ hay dây đồng hồ da bò Hà Nội cao cấp với giá chỉ chưa đến 100k, vậy có tồn tại nơi bán dây da đồng hồ da bò giá rẻ như vậy? Dù có tồn tại hay không thì điều đầu tiên bạn cần làm là biết cách nhận biết da bò thật dưới đây:

+ Quan sát kĩ dây da đồng hồ: Bề mặt da của sản phẩm da thật dù được gia công kĩ đến đâu cũng để lại những nét gồ ghề đặc trưng của da, còn sản phẩm giả da trơn mịn một cách đáng ngạc nhiên do đây chỉ là nhựa hoặc vụn da tổng hợp.

+ Chạm vào bề mặt da: Nếu là sản phẩm  giả da khi sờ vào sẽ cảm nhận được độ trơn, bóng, nếu nhiệt độ xung quanh thấp khi chạm vào cảm nhận được độ mát lạnh của sản phẩm còn sản phẩm da thật không bao giờ có độ lạnh như vậy.

+ Thử độ đàn hồi bằng cách ấn ngón tay lên sản phẩm, nếu sản phẩm da thật thì sẽ tạo thành vết lõm xung quanh chỗ ấn và sẽ đàn hồi trở lại sau 30 giây, còn sản phẩm giả da không có điều này.

+ Thử mùi sản phẩm: Nếu là sản phẩm da thật thường có mùi ngai ngái đặc trưng chứ không có mùi thơm của nhựa như sản phẩm giả da, da tổng hợp.

Tiêu chí nơi bán dây đồng hồ da bò chất lượng?

+ Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nguyên vật liệu làm nên sản phẩm cũng phải được công bố một cách cụ thể, chi tiết.

+ Cửa hàng với địa chỉ dễ tìm, tốt nhất nên tìm đến những cửa hàng nằm trên trục chính của đường quốc lộ, giao thông thuận tiện, dễ tìm kiếm.

+ Thương hiệu sản phẩm có uy tín, cách tốt nhất để mua được sản phẩm chất lượng là sản phẩm đó đến từ một thương hiệu uy tín, có chỗ đứng trên thị trường, vì công nghệ làm giả hiện nay vô cùng tinh vi đến nỗi cách nhận biết thông thường không còn tác dụng.

Với một số gợi ý trên, hi vọng bạn có thể chọn được nơi bán dây đồng hồ da bò thật sự uy tín, chúc bạn sẽ tìm được mẫu dây da phù hợp với mình. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn đã có một chiếc dây da đồng hồ xịn mà chưa có chiếc ví xịn đúng không? Tham khảo ngay: ví da bò cao cấp