Ý NGHĨA KHI TẶNG VÍ DA CÁ SẤU VÀO NGÀY SINH NHẬT

Chọn quà tặng quà sinh nhất là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Việc lựa chọn quà sinh nhật sao cho hợp lý nhất, ý nghĩa nhất cũng là điều rất được quan tâm. Vậy sinh nhật tặng ví da cá sấu nam có ý nghĩa như thế nào? Và có nên tặng không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

1. Ý nghĩa của loài cá sấu

Với nhiều nền văn hóa từ Trung Hoa, Phương Tây, và những thổ dân Aztec ở Mexico,…thì loài cá sấu được xem như là sinh vật biểu tượng của sự ánh sáng, lóng lánh, là vị thần đi từ dưới biển lên và biến thành đất nước của họ. Loài cá sấu còn được ví như quyền năng của lửa và nước. Vì thế, cá sấu được xem như là vật bất khả xâm phạm, mắt nó được ví như là mặt trời đỏ ngòm, và miệng là vực thẳm chết chóc còn đuôi cá là bóng tối,…

Tuy nhiên, theo cách hiểu tích cực nhất thì cá sấu là biểu tượng của sự phồn thịnh có thể làm cho cây cỏ xung quanh phát triển. Cá sấu gắn liền với thứ trồi lên từ lòng đất, như đầm lầy, sông suối, biển cả nên được thờ cúng rất thiêng liêng huyền bí như sức mạnh ngầm của trái đất. Vì sự phong phú và những điều chưa biết này, thế giới Đông – Tây còn đồng nghĩa nó với của cải dồi dào, dư thừa và tiềm năng.

2. Ý nghĩa của quà tặng ví da cá sấu

Qua bao thế kỷ, ngày nay, với nền phát triển hiện đại, con người đã biết tận dụng những gì thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Với những nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới đã sử dụng da của loài cao quý này tạo nên những sản phẩm phụ kiện thời trang nổi tiếng như: Ví da, thắt lưng da, giỏ xách, giày dép,… làm từ da cá sấu.

Ngoài việc, tạo ra những sản phẩm đẹp, lạ, hiện đại, với kiểu dáng đa dạng và sang trọng, những nhà thiết kế còn chú trọng đến chất lượng da đặc biệt này, vì da cá sấu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vảy đanh chắc như một tấm áo giáp.

Và sau khi thuộc da lên, loại da này rất đẹp, đặc biệt ma sát lớn thì độ bóng của da càng cao. Vì thế, thời trang làm từ da cá sấu luôn được coi là quý phái và đẳng cấp. Nếu bạn biết bảo quản, theo thời gian, các sản phẩm này ngày càng mới, bền và sáng bóng.

Và đây cũng chính là điểm nổi bật mà các nhà doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước chọn làm quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất trong những dịp sinh nhật, quà biếu cuối năm, hay những phần quà nho nhỏ trong những dịp ký kết hợp tác làm ăn lâu dài,…Vì nó cũng nói lên sự phồn thịnh, bền chặt, mạnh mẽ giữa đôi bên.

Như vậy bạn có thể thấy sinh nhật tặng ví da cá sấu là vô cùng hợp lý và hoàn hảo giúp cho người được tặng có thể có được sự thành công hơn trong công việc của mình. Hơn nữa, còn giúp cho bạn có được sự gắn kết hơn trong những mối quan hệ của mình.