5 CÁCH PHÂN BIỆT VÍ DA CÁ SẤU THẬT GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT

Để giúp khách hàng chọn được một chiếc ví da cá sấu da thật, chất lượng chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên và cách phân biệt ví da cá sấu thật và giả để bạn có thể tự tin mua sắm chiếc ví da cá sấu bất kỳ cửa hàng nào và tinh sảo hơn trong lựa chọn.

Trước khi bước vào phân biệt ví da cá sấu thật chúng tôi xin nêu ra một số chất liệu thường dùng để làm các sản phẩm phụ kiện thời trang như sau: da cá sấu thật, da bò thật, da bò nấu, da Simili, da đà điểu, da trăn…để làm nhái da cá sấu thì người ta thường dùng các loại da chủ yếu như: da simili, da bò thật và da bò nấu

5 cách phân biệt ví da cá sấu thật và giả hiệu quả nhất

+ Về giá bán:

Tất cả những chiếc ví làm từ da cá sấu thật giá bán không bao giờ thấp hơn 600.000/sản phẩm đó là tiêu chí đầu tiên để phân biệt bóp da cá sấu thật+ Nhìn một cách tổng thể:
Nếu bạn tinh ý một xíu khi nhìn 2 sản phẩm bạn sẽ nhận ra sự khác biệt rất rỏ ràng của những chiếc ví làm từ da cá sấu thật và những chiếc ví làm nhái. Ví da cá sấu thật thường nhìn sẽ thô và da có sự đàn hồi tốt hơn còn da giả nhìn bóng bẩy nhưng khi sờ vào mặt da thì cứng và ít có sự đàn hồi.

+ Phân biệt bằng cấu trúc da:

Ví da cá sấu xịn thường thì có gù (da đầu cá sấu), da có vân sần sùi (da lưng), vân ít hơn một xíu (da bụng) hoặc vây đuôi cá sấu: Ví da cá sấu thật thì vây thường gồ ghề (sần sùi) và bố trí không đều nhau. Còn da giả thì được dập bằng máy nên gân cá sấu được phân bố một cách đều đặn về kích thước cũng như độ cao.

cach-nhan-biet-vi-da-ca-sau-that-va-gia

Thường thì đường gân da cá sấu thật sẽ sâu hơn nên khi dùng móng tay sẽ dễ dàng móc được đường gân của nó. Còn da giả thì gân được dập bằng máy do đó nông và cứng nên không có sự đàn hồi.

+ Về mặt vật lý:

Bạn sẽ kiểm tra bằng cách đơn giản như sau: dùng vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu da thật thì sẽ thấm nước còn da làm từ simili thì không thấm nước (Lưu ý: các sp làm từ da cá sấu thường được phun bằng một lớp dầu bóng nên độ hút nước sẽ chậm hơn da chưa xử lý).
Như vậy là bạn đã có thêm những kiến thức để có thể nhận biết được ví da cá sấu thật giả hữu ích cho mình. Lựa chọn một nơi bán ví da cá sấu với những sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi mua ví da cá sấu ở đâu hà Nội là tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

+ Về mặt thời gian sử dụng: Nếu là da thật thì trong quá trình sử dụng bạn dùng càng lâu da càng mềm mịn. Không nổ hay bong tróc.

Với các tiêu chí phân biệt da cá sấu thật giả mà chúng tôi kể trên đã giúp bạn hoàn thiện được bí kíp trước khi mua sắm bất kỳ một chiếc ví da cá sấu nào. Vậy nên bạn hoàn toàn tự tin cùng shopping nhé.

Bí kíp chọn ví nam chuẩn nhất:  https://vidanam.org/bi-kip-chon-chiec-vi-da-bo-nam-chuan-nhat/