5 lý do để bạn sắm ngay cho mình một chiếc ví da bò thật

Một chiếc ví da bò thật có đầy đủ lý do để bạn nhất định phải sở hữu. Hãy cùng xem thử chúng là gì nhé!

Da bò- nguồn nguyên liệu tự nhiên và phổ biến 

Thế giới đồ da tồn tại nhiều thế kỷ qua vẫn không hề cũ. Nếu được lựa chọn những ví da, bóp da, túi xách da, người ta đều mong muốn mua da thật. Da thật sử dụng hiện nay được lấy từ rất nhiều loại động vật: trâu, bò, dê, cừu… cho đến da của các loại bò sát như cá sấu, hay đà điểu, kanguru; cả da cá đuối cũng có thể là nguyên liệu phục vụ cho ngành thời trang da thuộc. 5-ly-do-de-ban-sam-ngay-cho-minh-mot-chiec-vi-da-bo-that (3)Tùy từng loại da mà giá cả sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, dù ngành thuộc da ngày càng đa dạng chủng loại, nhưng da bò vẫn là một nguyên liệu chiếm thị phần lớn nhất, được ứng dụng phổ biến nhất.

Chất lượng tuyệt vời 

Độ dày của một chiếc ví da bò vừa phải, không quá dày cứng như da trâu làm ví nam đễ  thô cứng. Da bò cũng không quá mỏng như da dê khó giữ form ví. Da bò có đặc điểm: mềm mịn, bề mặt tương đối phẳng, dễ dàng thiết kếtạo nên dáng ví nam chuẩn, sắc. sảo.

5-ly-do-de-ban-sam-ngay-cho-minh-mot-chiec-vi-da-bo-that

 

Độ bền của da bò 

Đa số các loại da thật 100% phục vụ ngành thời trang, thủ công mĩ nghệ đều khá bền chắc. Những tổn thương như bị xé, bị rách do ngoại lực hiếm khi xảy ra ở da thật, trừ khi bạn dùng dao kéo cắt. Nếu được bảo quản ở điều kiện tốt một chiếc ví da bò thật có thể được dùng trong thời gian lên tới từ 7 – 10 năm.

Dễ kết hợp trang phục 

5-ly-do-de-ban-sam-ngay-cho-minh-mot-chiec-vi-da-bo-that (1)

Ví da bò thật rất dễ kết hợp với các loại trang phục. Thực chất ví da nam giới không quá cầu kỳ phức tạp. Dù được làm từ các loại da khác nhau nhưng form ví tương tự nhau. Trong các loại chất liệu: da bò, da trâu, da dê, da các sấu… có lẽ da bò phù hợp hơn cả.

Giá thành

Một chiếc ví da bò thật có giá không hề đắt đi đặt cùng chất lượng của chúng. Một chiếc ví giả da có thể có giá thành rẻ, nhưng bạn sẽ rất nhanh thấy sự tàn phá của thời gian lên những chiếc ví đó.  Hơn thế nữa, nếu bạn muốn dùng ví da thật mà không đủ điều kiện để mua một chiếc ví da cá sấu thì chẳng còn gì phù hợp hơn là mua một chiếc ví da bò.

5-ly-do-de-ban-sam-ngay-cho-minh-mot-chiec-vi-da-bo-that (2)

Với những lý do hoàn hảo như vậy còn lưỡng lự gì mà không sắm cho mình một chiếc ví da bò thật vừa chất lượng, lại còn có thể khẳng định gu thời trang của bạn. Nên có một chiếc ví da bò thật trong đời để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất nhé.

Cách người đàn ông sử dụng ví nói gì về anh ta? : https://vidanam.org/cau-chuyen-ve-chiec-vi-da-va-cach-chung-ta-danh-gia-ve-mot-nguoi-dan-ong/