Câu chuyện về chiếc ví da và cách chúng ta đánh giá về một người đàn ông

Đối với một người đàn ông trưởng thành thì việc mang theo chiếc ví da bên mình luôn là điều cần thiết, chúng không chỉ giúp họ cất giữ tiền bạc mà là phương tiện để thể hiện đẳng cấp của mình. Đã bao giờ bạn tự hỏi có sự liên hệ nào đó giữa chiếc ví da và một người đàn ông.

Người đàn ông trưởng thành và chiếc ví da anh ta mang theo bên mình có quan hệ gì với nhau? Câu chuyện về chiếc ví da sẽ cho bạn câu trả lời về vấn đề này.

vi-da-trong-cuoc-song-hien-dai

Chiếc ví da trong cuộc sống

Hình ảnh người đàn ông rút chiếc ví da thanh toán cho một khoản chi tiêu nào đó có gợi lên trong bạn suy nghĩ gì không? Bạn có nhìn vào chiếc ví của người đó và rút ra được đôi chút về anh ta? Ở đây chúng ta không bàn đến vấn đề ví của anh ta co dày không? hay trong đó chứa bao nhiêu tiền mà chỉ đơn giản chiếc ví đó trông như thế nào?

vi-da-trong-cuoc-song

Không gian quan sát tốt nhất phải kể đến những quán ăn, từ bình dân đến sang trọng, từ không sao cho đến 5 sao chúng ta đều có thể nhìn thấy một người đàn ông rút ví ra thanh toán, cho chính anh ta hoặc cho gia đình hoặc người thân. Liệu không gian quán sang trọng có gắn với những chiếc ví hàng hiệu đắt tiền và ngược lại? Có chiếc ví bóng loáng thật xịn nhưng sẽ có cả những chiếc ví sờn và cũ mang đậm dấu hằn của thời gian. Ví da suy cho cùng cũng chỉ là vật chứa đựng tiền bạc nhưng lại có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân chúng?

+ Người đàn ông sang trọng với chiếc ví da bóng loáng, chất liệu đương nhiên là da thật, không những thế còn là loại da cao cấp, đắt tiền. Điều đó có thể hiện được đẳng cấp của người đó trong xã hội hay cách người đó thể hiện trong xã hội.

+ Anh chàng sinh viên với chiếc ví trẻ trung, chất liệu có thể là da thật nhưng cũng có thể là da thời trang, hoặc đơn giản chỉ là chiếc ví anh ta chọn được ở một khu chợ nào đó, nhìn chung ở lứa tuổi chưa trưởng thành hẳn nhưng cũng không còn là trẻ con thì một chiếc ví như vậy cũng hoàn toàn phù hợp.

+ Người đàn ông già với chiếc ví cũ kỹ trong đó có lưu trữ ảnh, một số giấy tờ cần thiết nhưng hẳn nhiên lúc này tiền không phải là thứ được giữ quá nhiều trong ví.

Chiếc ví của người đàn ông có thể nói gì về anh ta

vi-da-trong-doi-song-hien-dai

Chắc hẳn đây cũng là hình ảnh mà rất nhiều chị em đã nhìn. Hành động được cho là galant của một người đàn ông và sự lịch lãm của anh ta khi thể hiện cùng chiếc ví của mình.

Nếu như một người đàn ông với chiếc ví lộn xộn không ngăn nắp, tiền và giấy tờ vứt bừa bãi thì anh ta cũng được đánh giá là con người vô cùng cẩu thả, không có quy củ và không đáng tin chút nào.

Ngược lại với người đàn ông chỉn chu, cẩn thận sống có nguyên tắc hãy nhìn cách anh ta sắp xếp ví tiền, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó ngay lập tức.

Cùng tìm hiểu về ví tiền trong cuộc sống hiện đại: https://vidanam.org/vi-tien-trong-cuoc-song-hien-dai/