CÁCH CHỌN VÍ ĐỰNG TIỀN ĐEM LẠI MAY MẮN NHẤT

Một chiếc ví da là vật dụng dường như không thể thiếu của đại đa số và cũng là món đồ phụ kiện thời trang tạo nên phong cách và đẳng cấp cho cánh mày râu. Chiếc ví da tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại có tác động to lớn đến tài chính. Vì vậy, chọn ví da bò nam loại nào may mắn nhất cũng là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nên chọn loại ví đựng tiền nào tốt nhất đem lại nhiều may mắn nhất nhé.

1. Lựa chọn màu sắc ví da không phù hợp sẽ làm bạn bị mất tiền?

– Ví da nam màu đen: Đây là màu sắc phổ biến nhất khi chọn ví, màu này đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn và giúp chủ nhân của nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Tuy nhiên nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì bạn không nên dùng ví màu này vì không những bạn không tích lũy được tiền mà thậm chí bạn còn bị mất tiền nữa.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat

– Ví màu cà phê và màu nâu: Theo yếu tố ngũ hành trong Phong thủy thì màu cà phê và màu nâu là hai màu thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lí do vì sao trên thị trường đây là hai màu được ưa chuộng nhất. Chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-1

– Ví màu vàng: Cũng giống như màu cà phê và nâu, màu vàng cũng thuộc yếu tố Thổ. Ví màu vàng rất có hữu ích trong việc đem lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang vận may đến cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví màu này.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-2

– Ví màu đỏ: Màu đỏ là màu của may mắn, màu mạnh mẽ nhất và nó được cho là màu đem lại sự giàu có cho bạn nhưng lại khó tiết kiệm được tiền vì người ta tin rằng màu đỏ đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-3

– Ví màu xanh: Trong năm yếu tố phong thủy thì màu xanh thuộc về Thủy, bạn không nên mua ví màu này, bởi vì bạn sẽ chi tiêu tất cả tiền bạc như nước nếu như thường xuyên sử dụng nó. Vì vậy, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, nếu tuổi và mạng của bạn hợp màu này, mà bạn cũng yêu thích màu xanh này thì bạn nên sử dụng nó một cách tốt nhất.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-4

2. Cách sử dụng ví thu hút tiền tài

Chiếc ví da nam không chỉ đơn thuần chỉ để đựng tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân mà bên cạnh đó, nếu bạn chọn và sử dụng đúng thì chiếc ví mà bạn đang sử dụng sẽ mang lại tất cả may mắn cho bạn.

Thứ nhất: chiếc ví cần đủ lớn, nhiều ngăn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng và các vật dụng có liên quan khác nhằm thu hút thêm tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-5
Thứ hai: bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được”.

vi-dung-tien-cho-nam-loai-nao-may-man-nhat

Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong Phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-6
Không nên để ảnh gia đình trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví. Nên chọn mua ví da nam một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.

cach-chon-vi-dung-tien-dem-lai-may-man-nhat-7
Bạn không nên chọn một chiếc ví nam có hình dạng quá kì lạ. Chỉ nên chọn ví có hình chữ nhật, vuông hay hình bán nguyệt vì đây là các hình dáng thuộc Thổ, Mộc và Kim.
Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó. Biên lai là bằng chứng về số tiền bạn không còn có nữa và chúng sẽ thu hút thêm nợ nần. Đặc biệt không giữ thẻ tín dụng của người khác trong ví. Thẻ tín dụng đại diện cho nợ chứ không phải mang lại sự giàu có cho mọi người.
Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể trả lời được cho câu hỏi chọn ví đựng tiền nam loại nào là may mắn nhất. Chúc bạn thành công trong việc chọn lựa cho mình được một chiếc ví da nam ưng ý.

Bộ sưu tập  ví phong thủy: http://laforce.vn/vi-da-nam/

Cách chọn ví có thể bạn chưa biết: https://vidanam.org/bi-kip-chon-chiec-vi-da-bo-nam-chuan-nhat/