Giày da màu đỏ với cách phối đồ hoàn hảo nhất

11

Nếu như đã quá quen thuộc với đôi giày da màu đen hay nâu thì hãy dành một ít thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi về đôi giày da màu đỏ cùng cách phối đồ tinh tế, lịch lãm nhất nhé. Đảm bảo bạn sẽ không còn nghĩ đây là gam màu chói lọi nữa đâu.

Cánh mày râu chúng ta khi chọn màu đỏ thường hơi e dè vì chúng quá sặc sỡ, lòe loẹt nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn đôi giày da nam màu đó nếu biết các cách dưới đây:

Cách chọn màu sắc để phối với giày da màu đỏ

12

Tất nhiên với một đôi giày thì sẽ có nhiều cách để phối đồ, phối như nào thì còn tùy thuộc vào gu thời trang của bạn nữa. Và vấn đề lớn nhất khi diện màu đỏ là chúng thuộc gam màu nóng, rất thu hút, nếu không khéo léo thì tổng thể trang phục của bạn sẽ bị phá hủy.

* Chọn giày đỏ theo cách an toàn

Lựa chọn an toàn nhất chính là giày da màu đỏ đi cùng với màu trang phục đen hoặc trắng. Hai màu này mix đồ với nhau cực đơn giản và rất an toàn.

* Còn nếu bạn muốn nổi bật

Chọn đôi giày màu đỏ đi kèm với trang phục xanh dương – màu đối lập với màu đỏ. Nếu đôi giày đỏ tươi thì nên chọn tone xanh trầm hoặc ngả sắc đen. Hoặc nếu đôi giày màu đỏ nâu thì chọn nên chọn tone xanh sáng hơn như xanh navy chẳng hạn.

* Chọn màu bổ trợ

Một số màu như vàng hay tím sẽ là lựa chọn lý tưởng để bổ trợ cho màu đỏ.

Một số hình ảnh phối đồ với đôi giày tây đỏ

Khi nhắc đến giày nam màu đỏ hẳn bạn sẽ không thể không nhớ đến những đôi giày lười da lộn, da trơn. Chúng mang vẻ lạ lẫm nhưng rất đáng thử, đặc biệt màu đỏ thuần của chất liệu da lộn, hoặc đỏ nâu.

13

Giày nam màu đỏ chúng ta sẽ thường bắt gặp ở hình ảnh đôi giày chất da lộn quý tộc, thời thượng.

14

Điều lưu ý là giày nam màu đỏ chỉ thích hợp với trang phục được may đo vừa vặn, vẻ đẹp chuẩn mực mà thôi.

Hi vọng với những gợi ý về đôi giày da đỏ thì cánh mày râu sẽ không còn băn khoăn khi diện đôi giày này nữa.

Khi nào nên dùng giày da mũi tròn: https://vidanam.org/nhung-truong-hop-nen-su-dung-giay-da-mui-tron/

Phụ kiện của quý ông lịch lãm: https://vidanam.org/vi-da-nam/vi-da-ca-sau/