PHẦN NÀO ĐẸP NHẤT CỦA DA CÁ SẤU?

Đối với những khách hàng sành điệu, không gì tuyệt vời hơn khi được sở hữu những chiếc túi xách, ví làm từ da cá sấu thật. Với độ bền hoàn hảo, hoa văn độc đáo không trùng lặp, sản phẩm làm từ da các sấu dường như trở thành biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của các khách hàng khó tính. Vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm này,  nhiều khách hàng thắc mắc: Da cá sấu phần nào đẹp nhất?

Cấu tạo của da cá sấu:

Da cá sấu gồm hai phần là da lưng và da bụng. Có thể nói, người thợ gần như không bỏ bất kỳ phần nào trên bộ da cá sấu, tất cả đều được tận dụng làm thành những sản phẩm thời trang mang nét đẹp hoang dã của loài động vật quý hiếm này.

Phần da lưng là bộ phận đẹp nhất để chế tác thành cặp da, bóp,  đầm loại lớn hay các loại túi có bề mặt gồ ghề, thô ráp.

da-lung-ca-sau

Phần da bụng lại là phần đẹp nhất cho việc tạo thành thắt lưng, ví da cá sấu nam, bóp nữ, dây đồng hồ, các sản phẩm cần sự mềm mại  mà không mất đi vẻ sang trọng.

Xử lý da cá sấu như thế nào?

Nhìn một sản phẩm được ché tác từ da cá sấu, nhiều người sẽ không khỏi thắc mắc nó được làm như thế nào, từ bộ phận nào. Để làm ra những sản phẩm hoàn hảo, da cá sấu phải xử lý rất nhiều công đoạn. Phần da lưng có lớp xương khá cứng phải dùng tay rọc và tách da ra khỏi lớp thịt. Sau khi mổ tách thịt, bộ da được chuyển qua bộ phận xử lý tiệt trùng, làm mềm da, ngâm hoá chất bảo quản và nhuộm màu. Sau khi nhuộm và đánh bóng để có một tấm da hoàn hảo, người thợ sẽ chế tác da cá sấu thành những sản phẩm khác nhau tuỳ vào kích thước của miếng da, tất cả đều được tính toán, cân nhắc để không lãng phí bất cứ mẩu da nào.

Phần nào của da cá sấu đẹp nhất?

Thật khó để đánh giá rằng phần da nào của cá sấu đẹp nhất, vì mỗi sản phẩm làm từ nó đều rất độc đáo, không bị trùng lặp và mang tính thẩm mỹ rất cao. Chỉ những chuyên gia chế tác mới biết rằng da bộ phận nào phù hợp làm sản phẩm gì để tôn nét đẹp đó lên. Bởi vậy, da cá sấu đẹp phần nào đều phụ thuộc ở cách nhìn của người mua. Mỗi sản phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng, nét độc đáo trên hoa văn của mỗi bộ da và hơn hết, chúng đều là biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

Nếu bạn có một chiếc ví làm từ da cá sấu, và muốn chiếc ví tài lộc luôn bên mình và đem lại may mắn thì hãy học nhanh cách bảo quản ví da cá sấu để giúp chiếc ví của mình có tuổi thọ bên lâu nha