Ví cầm tay da nam – bạn đã vệ sinh đúng cách

Vì sao cần vệ sinh ví cầm tay đúng cách

vi-cam-tay-da-nam-ban-da-ve-sinh-dung-cach

Bạn đang có một chiếc ví cầm tay, bạn thường xuyên mang chúng theo  khắp nơi hay chỉ mang theo như món phụ kiện tại những bữa tiệc thì cũng giống như những món đồ khác ví cầm tay cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là những chiếc ví cầm tay làm từ da.  Giống như tên gọi, ví cầm tay được cầm trên tay chính vì vậy nếu chúng không sạch, sẽ khiến bụi bẩn và vi khuẩn bám lại trên tay ta, mà đôi tay thì dùng để làm rất nhiều thứ đúng không nào, tay bạn bị bẩn sẽ rất dễ gây nên các loại bệnh đấy.

Cách vệ sinh ví cầm tay

Thật ra, để vệ sinh một chiếc ví cầm tay cũng giống như vệ sinh một chiếc ví thông thường và thậm chí chúng còn đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều bởi chiếc ví cầm tay có thiết kế lớn hơn và không nhiều ngăn như những loại ví tiền khác.

Để vệ sinh ví cầm tay chúng ta cầm chuẩn bị: 1 chiếc khăn mềm và sạch, nước ấm, khăn khô, dung dịch vệ sinh chuyên dùng.

vi-cam-tay-da-nam-ban-da-ve-sinh-dung-cach

Bắt đầu vệ sinh ví cầm tay, hãy bỏ tất cả những món đồ dùng bên trong ví ra ngoài, sau đó hãy dốc ngược chúng để tất cả những vụn bẩn nhỏ còn xót rơi ra. Nếu sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho đồ da bạn chỉ cần thấm qua khăn sạch rồi bắt đầu vệ sinh cả mặt trong và ngoài.

Còn nếu không, đối với mặt ngoài của ví, sử dụng khăn khô  và lau sạch, đối với những vết bẩn cứng đầu hãy dùng khăn nhúng nước ấm lau nhẹ nhàng để loại bỏ. Để chiếc ví cầm tay khô tự nhiên và tiếp tục sử dụng khi chúng đã khô hoàn toàn.

vi-cam-tay-da-nam-ban-da-ve-sinh-dung-cach

Điều cần lưu ý đó là không được dùng những vật sắc, nhọn, cứng để chà xát, cọ vết bẩn vì nó có thể gây xước bề mặt da, cũng như sử dụng các loại hóa chất để giặt rửa.

Dù là ví cầm tay hay ví tiền thì hãy luôn giữ chúng được sạch sẽ và bảo quản tốt nhất là đối với những sản phẩm da thật sẽ giúp những món đồ của bạn luôn sáng đẹp và còn có thể có độ bền vài năm.

Ví tiền trong cuộc sống hiện đại: https://vidanam.org/vi-tien-trong-cuoc-song-hien-dai/